Witch’s Brew แม่มดสาวเจ้าเสน่ห์

Witch’s Brew แม่มดสาวเจ้าเสน่ห์

Witch’s Brew เป็นเกมออนไลน์จากค่าย Joker ที่จับมือพัฒนาร่วมกับ Gaming World นำพาเหล่าเกมเมอร์ไปสัมผัสเรื่องราวของ Brew แม่มดสาวที่เพิ่งสำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนเวทมนตร์ แต่กลับได้รับภารกิจเร่งด่วนให้เดินทางมายังโลก เพื่อนำเอาหัวใจของมนุษย์กลับไปยังดินแดนเวทมนตร์ โดยไม่ได้ล่วงรู้เลยว่านี่คือการพิสูจน์ตัวตนเพื่อครอบครองตำแหน่งราชินีแม่มด บัลลังก์ที่กำลังตกอยู่ในวิกฤติ เนื่องจากว่างลงอย่างกะทันหัน พร้อมการปรากฏตัวของเจ้าแห่งศาสตร์มืดในคำทำนาย

 

วิธีเล่นเกม

Witch’s Brew เป็นเกมแบบ 3 แถว 5 วงล้อ ที่มาพร้อมจำนวนเพย์ไลน์ทั้งหมด 10 รูปแบบ วิธีชนะเงินรางวัลคือสะสมสัญลักษณ์ชนิดเดียวกันให้ได้อย่างน้อย 2-5 วงล้อ เรียงชิดติดกันจากซ้ายไปขวาตามรูปแบบเพย์ไลน์ โดยภายในเกมจะมีจำนวนสัญลักษณ์ให้ได้ลุ้นผลตอบแทน 9 ชนิด เริ่มต้นกดสปินได้ด้วยอัตราขั้นต่ำ 1 บาท และสูงสุด 1,000 บาท แต่สามารถลุ้นเงินรางวัลกลับคืนได้มากถึงหลักล้านบาทต่อสปิน

 

สัญลักษณ์พิเศษ

Witch’s Brew มีสัญลักษณ์พิเศษ “แม่มดสาว” เป็นตัวช่วยให้ผู้เล่นเอาชนะเงินรางวัลได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น โดยมีคุณสมบัติเสมือนทั้ง Wild และ Scatter ในเวลาเดียวกัน กล่าวคือสามารถใช้แทนที่ได้ทุกสัญลักษณ์ภายในเกม เอื้อให้การชนะเพย์ไลน์ไม่ยากอย่างที่คิด แต่หากสะสมได้อย่างน้อย 3 วงล้อ จะเปิดใช้งานโหมดพิเศษ Free Game รับโบนัสฟรีสปินไปลุ้นผลตอบแทนแบบไม่มีค่าใช้จ่าย ที่สำคัญคือรับเงินรางวัลกินเปล่าเข้ากระเป๋าทันที เมื่อสะสมได้ครบ 3-5 สัญลักษณ์

 

ระบบโบนัส

Witch’s Brew จะเปิดใช้งานโหมดพิเศษ Free Game เมื่อสะสมสัญลักษณ์ “แม่มดสาว” ได้อย่างน้อย 3 วงล้อ โดยจะได้รับโบนัสฟรีสปิน 10 ครั้ง เอาไปลุ้นผลตอบแทนแบบไม่มีค่าใช้จ่าย แถมยังสามารถสะสมสปินฟรีเพิ่มเติมได้ไม่จำกัด รับฟรีสปินเพิ่มเติมทุกครั้งเมื่อสะสมสัญลักษณ์ “แม่มดสาว” ได้อย่างน้อย 3 วงล้อ ที่สำคัญคือจะมีสัญลักษณ์ปริศนา Mystery Symbol ซึ่งระบบจะสุ่มจากสัญลักษณ์ปกติก่อนเริ่ม Free Game มาพร้อมคุณสมบัติในการจ่ายเงินโดยไม่ต้องสนใจเพย์ไลน์ อีกทั้งยังขยายครอบคลุมได้มากถึง 1 แถว และ 1 วงล้อ ด้วย

 

ลูกเล่นพิเศษ

Witch’s Brew มาพร้อมฟีเจอร์เล่นพนัน มอบโอกาสลุ้นเงินรางวัลเป็นทวีคูณทุกครั้งที่ชนะเพย์ไลน์คุณจะได้รับโอกาสเล่นมินิเกมทายดอกไพ่ที่คว่ำอยู่ว่าจะเปิดมาเป็นแดงหรือดำ โดยจะนำเงินที่ชนะเพย์ไลน์มาวางเดิมพันทั้งหมด หากชนะจะได้รับเงินเป็น 2 เท่า และเล่นมินิเกมนี้ได้มากถึง 5 รอบ แต่โปรดจำไว้ว่าหากทายผิดจะถูกริบเงินรางวัลทั้งหมดไป พิเศษสุดคือมาพร้อมรางวัลแจ็กพอต 4 ระดับ สุ่มรับโอกาสพลิกชีวิตได้ตลอดเวลา แบ่งออกเป็น

  • Grand Jackpot มูลค่ารางวัลตั้งแต่ 10,000-1,000,000 บาท
  • Major Jackpot มูลค่ารางวัลตั้งแต่ 2,000-10,000 บาท
  • Minor Jackpot มูลค่ารางวัลตั้งแต่ 1,000-5,000 บาท
  • Mini Jackpot มูลค่ารางวัลตั้งแต่ 182-2,000 บาท

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *