Wild Legend เกมมือถือ Roguelike RPG บุกโลกดึกดำบรรพ์

Wild Legend เกมมือถือ Roguelike RPG บุกโลกดึกดำบรรพ์

Wild Legend เป็นเกมมือถือออนไลน์จากค่าย EYOUGAME ที่เคยฝากผลงานเด่นเอาไว้ใน Light Chaser, Soul Destiny, Forlands และ Monster Diary กลับมาคราวนี้พวกเขาเลือกฉีกจากกรอบ MMORPG ที่คุ้นเคย ด้วยการนำเสนอความบันเทิงสไตล์ Roguelike RPG หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยลองผลงานสไตล์ Idle RPG ใน Isekai Feast: Tales of Recipes แล้วปรากฏว่ากระแสตอบรับจากแฟนคลับไม่ขี้เหร่ ใครสนใจไปดาวน์โหลดมาติดตั้งกันได้เลย เล่นฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายทั้งบน Play Store และ App Store

 

วิธีเล่นเกม

Wild Legend เป็นเกมมือถือออนไลน์สไตล์ Roguelike RPG ที่ผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครออกผจญภัยไปในโลกยุคดึกดำบรรพ์ จับอาวุธคู่ใจบุกตะลุยไปบนสมรภูมิที่ยากต่อการคาดเดา จะเป็นอย่างไรเมื่อพลังแห่งทวยเทพได้ตื่นขึ้น ผู้กล้าที่มีพรสวรรค์จึงต้องพยายามทุกวิถีทางเพื่อครอบครองพลังอำนาจดังกล่าว และนำพาชนเผ่าของคุณไปสู่ความรุ่งโรจน์ มาพร้อมสไตล์การเล่นที่แตกต่างกัน 2 รูปแบบ หนึ่งคือดื่มด่ำความเป็น Action ด้วยคอมโบอันน่าตื่นตาตื่นใจ สองคือการพัฒนาเผ่าเพื่อสร้างอารยธรรมใหม่แสนเกรียงไกร

 

ระบบเกม

Wild Legend นำเสนอโหมดการเล่นแสนท้าทายในสไตล์ Roguelike ควบคุมตัวละครบุกตะลุยไปบนแผนที่แสนกว้างใหญ่ มอบประสบการณ์ที่แปลกใหม่ด้วยการรับบัฟและสกิลแบบสุ่ม เอาชนะประสบการณ์แสนท้าทายด้วยการผสมผสานบัฟและสกิลหลากหลายรูปแบบตามที่ใจต้องการ พร้อมท้าทายพลังแห่งทวยเทพจากบอสสุดแกร่ง สอดแทรกด้วยกิจกรรมมากมายให้ได้พิสูจน์ตัวเอง เช่นเดียวกับระบบปาร์ตี้ตะลุยด่าน และ PVP เผชิญหน้าผู้เล่นอื่น นอกจากนี้ยังต้องพัฒนาชนเผ่าเพื่อรับของรางวัลสุดล้ำค่าด้วย

 

ฟีเจอร์น่าสนใจ

Wild Legend ออกแบบระบบการต่อสู้ที่เรียบง่าย แต่สร้างความน่าตื่นตาตื่นใจในเวลาเดียวกัน เกมเมอร์สามารถที่จะเลือกหยิบจับอาวุธมาใช้งานได้มากถึง 6 ประเภท ไม่นับรวมอุปกรณ์สวมใส่ที่มีให้ได้เสาะหามาอัปเกรดตัวละครนับล้านชิ้น แต่ความพิเศษอยู่ที่สกิลสุ่มตามแบบฉบับ Roguelike กว่า 100 ชนิด ที่จะใช้งานตามคุณสมบัติอัตโนมัติ ไม่ยุ่งเกี่ยวกับระบบควบคุมที่เรียบง่ายแค่ 5 รูปแบบ ช่วยให้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ตลอดเวลาที่เผชิญหน้าศัตรู นอกจากนี้ยังมีระบบ Rune ช่วยปั้นตัวละครได้อีกทาง รวมไปถึงระบบสัตว์เลี้ยงก็มีด้วยเช่นกัน

 

ลูกเล่นพิเศษ

Wild Legend มาพร้อมฟีเจอร์การพัฒนาเผ่า เอื้อให้ผู้เล่นได้ผ่อนคลายและสนุกสนานไปกับการพัฒนาอารยธรรมใหม่ โดยสิ่งปลูกสร้างของเผ่าจะปลดล็อกตามเงื่อนไขที่ระบุเอาไว้ ผู้เล่นมีหน้าที่ในการเสาะหาทรัพยากรมาอัปเกรดสิ่งปลูกสร้างที่ปลดล็อกแล้วเท่านั้น ซึ่งนอกจากจะได้รับรางวัลจากสิ่งปลูกสร้างของเผ่าแล้ว ยังสามารถเรียนสกิลและทักษะพิเศษเพิ่มเติมได้ด้วย ตัวเกมมาพร้อมกราฟิกน่าสดใสสไตล์การ์ตูน รองรับการใช้งานภาษาไทย 100% ใครไม่เก่งอังกฤษก็ไม่จำเป็นต้องกลัว งานนี้เข้าถึงรายละเอียดสกิลได้ไม่ยาก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *