Watch Dogs 2 เกมแฮกเกอร์ดังลดราคาเหลือ 240 บาท

Watch Dogs 2 เกมแฮกเกอร์ดังลดราคาเหลือ 240 บาท

Watch Dogs 2 เป็นวิดีโอเกมจากทีมพัฒนา Ubisoft Montreal ที่ออกวางจำหน่ายโดย Ubisoft หยิบจับเอาเกมสุดโด่งดังอย่าง Watch Dogs มาสร้างสรรค์ความบันเทิงภาคต่อ ซึ่งผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นแฮกเกอร์ ออกผจญภัยไปในโลกและเรื่องราวอันน่าตื่นตาตื่น แม้ตัวเกมจะวางจำหน่ายมาแล้วตั้งแต่ปี 2016 แต่ใครที่ยังไม่เคยสัมผัสก็ควรค่าแก่การลิ้มลอง เพราะวันนี้เกมลดราคาเหลือแค่ 240 บาท สำหรับผู้เล่น PC Game บน Steam ขณะที่ผู้เล่น Console Game อย่าง PlayStation ลดราคาเหลือ 118 บาท

 

วิธีเล่นเกม

​Watch Dogs 2 เป็นวิดีโอเกมแนว Action/Adventure ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น Marcus Holloway ชายหนุ่มที่โดนใส่ความจนต้องเป็นผู้ต้องหา เรื่องดังกล่าวทำให้ตัดสินใจเข้าร่วมเป็นสมาชิก DedSec แห่งซานฟรานซิสโก กลุ่มแฮกเกอร์สุดแสบที่ทำตัวเป็นโรบินฮู้ด คอยปล้นคนรวยมาช่วยเหลือคนจน เป้าหมายคือการทำลายระบบอัลกิริทึม ctOS ซึ่งทำงานผิดพลาดจนเขาต้องเข้าไปใช้ชีวิตในเรือนจำ ภารกิจใช้ความสามารถคอมพิวเตอร์ต่อสู้กับปัญญาประดิษฐ์อัจฉริยะจึงเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง

 

ระบบเกม

​Watch Dogs 2 นำเสนอการเล่นในรูปแบบ Single-Player ที่ผู้เล่นจะได้ออกผจญภัยไปในโลกแบบ Open World อันแสนกว้างใหญ่ ซึ่งแม้ภารกิจหลักจะเป็นเคลียร์เควสต์เรื่องราวเพื่อนำไปสู่บทสรุปสุดท้าย แต่ระหว่างทางจะมีเควสต์รองมากมายให้ได้สัมผัสความบันเทิงที่หลากหลาย มีการเก็บค่าประสบการณ์หรือ EXP เพื่อนำมาอัปเกรดความสามารถผ่านระบบ Research Point ต้องพยายามเสาะหาทรัพยากรที่แอบซ่อนอยู่มาปลดล็อกสกิลพิเศษ สอดแทรกด้วยการเล่นแบบ Multiplayer ที่เกมเมอร์จะได้นำตัวละครมาดวลฝีมือกันเอง หรือจะช่วยกันปฏิบัติภารกิจในแบบ CO-OP ก็ได้

 

ฟีเจอร์น่าสนใจ

​​Watch Dogs 2 สร้างสรรค์การต่อสู้ในหลากหลายรูปแบบ ผู้เล่นสามารถที่จะเลือกใช้ความสามารถด้านการแฮก การลอบเร้นก่อวินาศกรรม การจับอาวุธเผชิญหน้าโดยตรง การใช้สื่อปลุกระดม หรือการหลบหลีกด้วยยานพาหนะได้ตามต้องการ เกมเมอร์สามารถที่จะสร้างอาวุธรูปแบบใหม่ได้ด้วยตัวเอง มีการเพิ่มอาวุธใหม่ Thunderball เข้ามาช่วยต่อสู้ในระยะประชิด อัปเกรดระบบแฮกเกอร์ให้สามารถล้วงข้อมูลของทุกสิ่งทุกอย่างที่อยู่ในเกมได้ มีการนำโดรนมาใช้ประโยชน์เพื่อสืบข้อมูล แถมด้วยการเคลื่อนไหวที่คล่องแคล่วกว่าเดิม ทำให้เกมเพลย์รวดเร็วมากยิ่งขึ้น

 

ลูกเล่นพิเศษ

​​​Watch Dogs 2 เปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถขโมยรถมาใช้ในการเคลื่อนที่ไม่แตกต่างจากเกม Open World ที่คุ้นเคยกันดี แต่ในภาคนี้ได้มีการเพิ่มระบบ Fast Travel เข้ามา เอื้อให้การเดินทางสะดวกสบายมากกว่าที่เคย เพราะเราสามารถที่จะวาร์ปไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว ขณะเดียวกันยังมีระบบสแกนพื้นที่ ช่วยให้ทราบได้ว่าสถานที่นั้น ๆ มีไอเทมพิเศษอะไรแอบซ่อนอยู่หรือไม่ เมื่อผสมผสานกับระบบเควสต์ที่ไม่จำเป็นต้องเรียงตามลำดับ เราจะพบว่ามันทำให้เราสนุกสนานไปกับการใช้ชีวิตในเมืองใหญ่ได้มากกว่าเกมอื่น ๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *