Waltz Beauty หญิงงามกับเจ้าชายอสูร

Waltz Beauty หญิงงามกับเจ้าชายอสูร

Waltz Beauty เป็นเกมออนไลน์จากค่าย Habanero ที่จะนำพาเหล่าเกมเมอร์ไปสัมผัสเรื่องราวของเจ้าชายเลือดเย็นที่ถูกสาปให้กลายอสูร เขาใช้ชีวิตโดดเดี่ยวในปราสาทใหญ่กลางป่าลึก รอคอยวันเวลาที่จะได้พบเจอรักแท้และหวนกลับสู่ร่างที่แท้จริงอีกครั้ง ในแต่ละปีเขาจะจัดงานเพื่อเชิญชวนหญิงงามทั่วแผ่นดินมาเข้าร่วมพิธีเลือกคู่ โดยงานครั้งนี้มีสาวงาม 4 คน เดินทางมาเพื่อหวังช่วยแก้คำสาป เป้าหมายของคุณคือการช่วยเหลือเจ้าชาย ค้นหาคู่ครองที่เป็นรักแท้ แลกกับผลตอบแทนที่จะทำให้กลายเป็นเศรษฐีในชั่วข้ามคืน

 

วิธีเล่นเกม

Waltz Beauty เป็นเกมแบบ 4 แถว 6 วงล้อ ที่มาพร้อมเพย์ไลน์ทั้งหมด 50 รูปแบบ วิธีชนะเงินรางวัลคือสะสมสัญลักษณ์ชนิดเดียวกันให้ได้ตั้งแต่ 3-6 วงล้อ เรียงชิดติดกันจากซ้ายไปขวาตามรูปแบบเพย์ไลน์ โดยภายในเกมมีจำนวนสัญลักษณ์ให้ได้ลุ้นผลตอบแทน 8 ชนิด เริ่มต้นกดสปินได้ด้วยอัตราขั้นต่ำ 1.25 บาท และสูงสุด 2,500 บาท แต่ลุ้นเงินรางวัลกลับคืนได้มากถึง 5,000,000 บาท/สปิน

 

สัญลักษณ์พิเศษ

Waltz Beauty มีสัญลักษณ์พิเศษ Wild กับ Scatter เป็นตัวช่วยให้ผู้เล่นเอาชนะเงินรางวัลได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น โดย Wild จะปรากฏเฉพาะบนวงล้อที่ 2, 3, 4, 5 เท่านั้น แต่สามารถใช้แทนที่ได้ทุกสัญลักษณ์ภายในเกม ยกเว้นสัญลักษณ์พิเศษด้วยกันเอง เอื้อให้การเอาชนะเพย์ไลน์ไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด ส่วน Scatter หากสะสมได้อย่างน้อย 3 วงล้อ จะเปิดใช้งานโหมดพิเศษ Free Game รับโบนัสฟรีสปินไปลุ้นผลตอบแทนแบบไม่มีค่าใช้จ่าย อีกทั้งหากสะสมได้ครบ 3-6 วงล้อ ยังจะได้รับเงินกินเปล่าเข้ากระเป๋าด้วย

 

ระบบโบนัส

Waltz Beauty จะเปิดใช้งานโหมดพิเศษ Free Game เมื่อสะสม Scatter ได้ตั้งแต่ 3-6 วงล้อ โดยจะได้รับโบนัสฟรีสปิน 10 ครั้ง สำหรับ 3 Scatter, โบนัสฟรีสปิน 20 ครั้ง สำหรับ 4 Scatter, โบนัสฟรีสปิน 30 ครั้ง สำหรับ 5 Scatter และโบนัสฟรีสปิน 100 ครั้ง สำหรับ 6 Scatter เอาไปลุ้นผลตอบแทนแบบไม่มีค่าใช้จ่าย แถมยังสะสมสปินฟรีเพิ่มเติมได้ไม่จำกัด และสะสมตัวคูณได้ไม่อั้น ที่สำคัญมีฟีเจอร์ซื้อโบนัส จ่ายเงินซื้อฟรีสปินและเปิดใช้งาน Free Game ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ไม่จำเป็นต้องสะสม Scatter ให้ครบก็ลุ้นแจ็กพอตก้อนใหญ่ได้

 

ลูกเล่นพิเศษ

Waltz Beauty มาพร้อมฟีเจอร์กุหลาบคริสตัล ที่หากปรากฏบนวงล้อ จะมาพร้อมตัวคูณแบบสุ่ม 1-3 เท่า ความพิเศษคือหากรอบสปินดังกล่าวคุณชนะเพย์ไลน์ เงินรางวัลจะถูกเพิ่มตามจำนวนตัวคูณทันที นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์สัตว์ประหลาด ซึ่งมีโอกาสที่จะปรากฏซ้อนทับบนวงล้อทั้งหมด สุ่มเปลี่ยนสัญลักษณ์ดังกล่าวให้กลายเป็นสัญลักษณ์อื่น แต่ต้องไม่ใช่ Wild หรือ Scatter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *