The Sisters 2: Road to Fame เกมปาร์ตี้ภาคต่อจากการ์ตูนดัง

The Sisters 2: Road to Fame เกมปาร์ตี้ภาคต่อจากการ์ตูนดัง

The Sisters 2: Road to Fame เป็นวิดีโอเกมจากทีมพัฒนา Balio Studio ที่ออกวางจำหน่ายโดย Microids หยิบจับเอาการ์ตูนดังของฝรั่งเศสอย่าง Les Sisters มาสร้างสรรค์ความบันเทิงครั้งใหม่ โดยเป็นภาคที่ 2 ของแฟรนไชส์ ต่อจาก The Sisters: Party of the Year ที่ออกวางจำหน่ายเมื่อปี 2021 ซึ่งแน่นอนว่ายังคงยกเอามินิเกมอันน่าตื่นตาตื่นใจมากมายมาให้ได้สัมผัส พร้อมออกสำรวจโลกอันแสนกว้างใหญ่แบบไม่มีเงื่อนไขและข้อจำกัด ใครสนใจไปจับจองมาเป็นเจ้าของกันได้แล้ววันนี้ ออกวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม PlayStation, Xbox, Nintendo Switch และ Windows

 

วิธีเล่นเกม

The Sisters 2: Road to Fame เป็นวิดีโอเกมแนว Casual/Party ที่ผู้เล่นจะได้สนุกสนานไปกับมินิเกมอันน่าตื่นตาตื่นใจมากมาย พร้อมดื่มด่ำเรื่องราวของ Wendy วัย 13 ปี และ Marie วัย 7 ขวบ สองพี่น้องสุดแสบที่แข่งขันกันเองได้แทบทุกเรื่อง ไม่เว้นแม้แต่คราวนี้ทั้งคู่ได้รับแท็บเล็ตเป็นของขวัญในวันพิเศษ ส่งผลให้พวกเธอเสพติดโซเชียลมีเดียอย่างหนัก นำมาสู่การท้าดวลว่าใครจะได้ยอด Like ในสังคมออนไลน์มากกว่ากัน นำมาสู่การเผชิญหน้ากันในมินิเกมที่สร้างสรรค์ขึ้นมาใหม่มากกว่า 24 รูปแบบ

 

ระบบเกม

The Sisters 2: Road to Fame นำเสนอการเล่นในรูปแบบ Single-Player ผสมผสาน Multiplayer กล่าวคือผู้เล่นสาย Solo จะได้เลือกสวมบทบาทเป็น Wendy หรือ Marie เพื่อออกปฏิบัติการสร้างชื่อเสียงในโลกออนไลน์ โดยระบบจะเปิดโอกาสให้เกมเมอร์ได้สำเร็จโลก Open World แบบ Sandbox อย่างอิสระ จัดการดำเนินเรื่องราวไปตามเควสต์หลักเพื่อปิดฉากการแข่งขันอันชวนปวดหัวครั้งนี้ ส่วนผู้เล่นสาย Party ไม่จำเป็นต้องเล่นตามเนื้อเรื่อง ก็สามารถที่จะเข้าถึงมินิเกมทั้ง 24 รูปแบบ มาเล่นกับเพื่อนได้ทันที รองรับการ CO-OP พร้อมกันสูงสุด 4 คน

 

ฟีเจอร์น่าสนใจ

The Sisters 2: Road to Fame มาพร้อมมินิเกมใหม่ล่าสุดมากถึง 24 รูปแบบ จากทีมพัฒนา Balio Studio ซึ่งความยอดเยี่ยมหนีไม่พ้นระดับการเล่นที่ไม่ง่ายเกินไปและไม่ยากเกินไป มินิเกมส่วนใหญ่เน้นไปที่ทักษะการกดปุ่มให้ตรงจังหวะและการควบคุมทิศทาง ซึ่งเป็นพื้นฐานที่ผู้เล่นมือใหม่สามารถเรียนรู้และทำความเข้าใจได้ไม่ยาก กลายเป็นเกมครอบครัวที่ทุกรุ่นทุกวัยสามารถเล่นร่วมกันได้ แถมมินิเกมยังจำลองมาจากกิจกรรมต่าง ๆ ที่คุ้นเคยกันดี อาทิเช่น ชู้ตบาส, ตีเทนนิส, ปากระป๋อง, วิ่งวิบาก, แข่งม้า และ แข่งความจำ เป็นต้น

 

ลูกเล่นพิเศษ

The Sisters 2: Road to Fame ไม่ได้มีดีแค่มินิเกมใหม่เท่านั้น หากแต่ทีมพัฒนา Balio Studio ยังออกแบบเมือง Sandbox ใหม่ทั้งหมดอีกด้วย เรื่องดังกล่าวหมายความว่าผู้เล่นที่ผ่านประสบการณ์จากภาคแรก The Sisters: Party of the Year จะยังคงสนุกสนานไปกับการสำรวจพื้นที่ และไล่ล่าตามหามินิเกมในโหมด Single-Player แถมยังจะได้รู้จักกับ NPC ใหม่อีก 24 คน พร้อมกับตอนจบที่หลากหลายแตกต่างกันออกไป ที่สำคัญคือสามารถหยิบจับสิ่งของในฉากมาใช้งานได้ อาทิเช่น ปืนฉีดน้ำ, รถโกคาร์ท และ สเกตบอร์ด เป็นต้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *