The Maya Myth ไขปริศนาตำนานมายาพิศวง

The Maya Myth ไขปริศนาตำนานมายาพิศวง

The Maya Myth เป็นเกมออนไลน์จากค่าย FastSpin ที่จะนำพาเหล่าเกมเมอร์ออกเดินทางผจญภัยไปพร้อม โจ สแกนเนอร์ นักล่าสมบัติหนุ่มที่มุ่งหน้าสู่ป่าลึกของเมโสอเมริกา เพื่อไขปริศนาเกี่ยวกับอาณาจักรมายาที่ผู้คนไม่เคยรู้ นั่นคือแท้จริงแล้วศูนย์กลางที่ชาวมายันอาศัยอยู่ไม่ใช่บริเวณพีระมิดหรือวิหารที่นักโบราณคดีค้นพบ หากแต่เป็นถ้ำลับที่จะนำพาไปสู่ผืนป่าใหญ่ยักษ์ สถานที่อยู่อาศัยแท้จริงที่ไม่เคยมีใครเดินทางไปถึง

 

วิธีเล่นเกม

The Maya Myth เป็นเกมแบบ 5 แถว 6 วงล้อ ที่มี 4 วงล้อพิเศษ 1 แถว ด้านบนตาราง 5×6 มาพร้อมเพย์ไลน์ทั้งหมด 32,400 รูปแบบ วิธีชนะเงินรางวัลคือสะสมสัญลักษณ์ชนิดเดียวกันให้ได้ 3-6 วงล้อ เรียงชิดติดกันจากซ้ายไปขวาตามรูปแบบเพย์ไลน์ โดยภายในเกมจะมีจำนวนสัญลักษณ์ให้ได้ลุ้นผลตอบแทน 11 ชนิด เริ่มต้นกดสปินได้ด้วยอัตราขั้นต่ำ 2 บาท และสูงสุด 5,000 บาท แต่ลุ้นเงินรางวัลกลับเข้ากระเป๋าได้มากถึง 5,000 เท่า/สปิน

 

สัญลักษณ์พิเศษ

The Maya Myth มีสัญลักษณ์พิเศษ 2 รูปแบบ คือ Wild กับ Scatter เป็นตัวช่วยให้ผู้เล่นเอาชนะเงินรางวัลได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น โดย Wild จะปรากฏเฉพาะบนวงล้อที่ 2, 3, 4, 5 เท่านั้น แต่สามารถใช้แทนที่ได้ทุกสัญลักษณ์ภายในเกม ยกเว้นสัญลักษณ์พิเศษด้วยกันเอง ส่วน Scatter หากสะสมได้อย่างน้อย 4 สัญลักษณ์ จะเปิดใช้งานโหมดพิเศษ Free Game รับโบนัสฟรีสปินไปลุ้นผลตอบแทนแบบไม่มีค่าใช้จ่าย

 

ระบบโบนัส

The Maya Myth จะเปิดใช้งานโหมดพิเศษ Free Game เมื่อสะสมสัญลักษณ์ Scatter ได้อย่างน้อย 4 วงล้อ โดยจะได้รับโบนัสฟรีสปิน 10 ครั้ง เอาไปลุ้นผลตอบแทนแบบไม่มีค่าใช้จ่าย แถมยังสามารถสะสมสปินฟรีเพิ่มเติมได้ไม่จำกัด รับฟรีสปินเพิ่มอีก 2 ครั้ง ทุกสัญลักษณ์ Scatter ที่ปรากฏบนวงล้อ เท่านั้นไม่พอยังมาพร้อมรางวัลตัวคูณเริ่มต้น 2 เท่า หากชนะเพย์ไลน์ได้ต่อเนื่องจะสะสมไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะสิ้นสุดการเล่นใน Free Game หรือหากใครไม่ต้องการเสียเวลาสะสม Scatter จะเปิดใช้งานโหมดพิเศษผ่านฟีเจอร์ซื้อฟรีสปินก็ได้เช่นกัน

 

ลูกเล่นพิเศษ

The Maya Myth ไม่ได้มีแค่ระบบตัวคูณในโหมดพิเศษ Free Game เท่านั้น แต่ในเกมหลักก็จะมีตัวคูณให้กอบโกยผลตอบแทนก้อนโตด้วยเช่นกัน กล่าวคือทุกการกดสปินจะมีตัวคูณเริ่มต้น 1 เท่า สะสมซ้อนทับได้เรื่อย ๆ เมื่อมีการชนะเพย์ไลน์ต่อเนื่องกัน แน่นอนว่าเกมนี้มาพร้อมฟีเจอร์ Cascading ทุกครั้งที่ชนะเพย์ไลน์จะลบสัญลักษณ์ดังกล่าวออกไป พร้อมแทนที่ด้วยสัญลักษณ์ใหม่ เอื้อให้ชนะเพย์ไลน์ได้มากกว่า 1 ครั้ง/สปิน นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติกรอบเงินและกรอบทองบนวงล้อที่ 2, 3, 4, 5 หากสัญลักษณ์กรอบทองสามารถเอาชนะเพย์ไลน์ได้ จะถูกเปลี่ยนเป็น Wild ในรอบต่อไปอัตโนมัติ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *