The First Descendant เกม Looter Shooter เปิดให้เล่นฟรีจาก NEXON

The First Descendant เกม Looter Shooter เปิดให้เล่นฟรีจาก NEXON

The First Descendant เป็นวิดีโอเกมจากค่าย NEXON ที่ลงมือพัฒนาและออกวางจำหน่ายด้วยตัวเอง นำพาเหล่าเกมเมอร์ไปสัมผัสความบันเทิงในสไตล์ Online CO-OP ร่วมกันปกป้องโลกจากการรุกรานของศัตรูต่างดาว มาพร้อมงานภาพกราฟิกสุดอลังการ เสพบรรยากาศสงครามระหว่างดวงดาวได้อย่างถึงใจ พิเศษสุดคือเปิดให้เล่นแบบ Free to Play ทั้งบน PlayStation, Xbox และ Windows ใครสนใจไปดาวน์โหลดมาติดตั้งกันได้เลย เล่นฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายตลอดชีพ ยกเว้นจ่ายเงินซื้อของภายในเกมเท่านั้นเอง

 

วิธีเล่นเกม

The First Descendant เป็นเกมออนไลน์แนว Looter Shooter ที่ผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครหลัก จับอาวุธที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพมากมาย ออกปกป้องความสงบสุขและสันติสุขของโลก เนื้อหาเรื่องราวกล่าวถึงช่วงเวลา 100 ปีก่อน ที่มวลมนุษยชาติต้องเผชิญหน้ากับการรุกรานของกองกำลังต่างดาวนามว่า Vulgus เช่นเดียวกับเหล่ายักษ์ Colossi ที่ตื่นจากการหลับใหล ส่งผลให้ทั่วทุกดินแดนเต็มไปด้วยคราบเลือดและไฟสงคราม หนทางเดียวที่จะยุติเหตุการณ์ทั้งหมดได้ คือการตามหา Ironheart วัตถุทรงพลังที่สามารถปิดประตูมิติได้

 

ระบบเกม

The First Descendant นำเสนอการเล่นในรูปแบบ Single-Player ผสมผสาน Multiplayer กล่าวคือจะมีเนื้อหาเรื่องราวหลักให้เกมเมอร์ได้บุกตะลุย โดยระหว่างการปฏิบัติภารกิจสามารถพบเจอผู้เล่นอื่นใน Channel เดียวกันได้ด้วย หมายความว่าจะร่วมด้วยช่วยกันในสไตล์ CO-OP อัตโนมัติ ส่วนระบบ Mission จะเป็นภารกิจที่สามารถบุกตะลุยดันเจี้ยนตามลำพัง หรือจะร่วมมือกับผู้เล่นอื่นสูงสุด 4 คน ก็ได้เช่นกัน ปิดท้ายด้วย Raid Boss ท้าทายศัตรูสุดแกร่งด้วยสองมือ ก็รองรับการเล่นตามลำพังและ CO-OP เช่นกัน

 

ฟีเจอร์น่าสนใจ

The First Descendant มาพร้อมเกมเพลย์ที่ไหลลื่นและเปี่ยมไปด้วยความบ้าระห่ำ ผู้เล่นสามารถที่จะปีนป่ายหรือห้อยโหนไปบนวัตถุในสภาพแวดล้อมได้อย่างอิสระ อีกทั้งยังสามารถที่จะพกอาวุธไปได้ถึง 3 รูปแบบ อาวุธแต่ละแบบยังสามารถปรับแต่งค่าพลังสเตตัสได้หลากหลาย ไม่นับรวมอาวุธเสริมอีก 4 รูปแบบ สอดแทรกด้วยทักษะตัวละครอีก 5 สกิล นอกจากนี้ยังเก็บไอเทมระหว่างการเดินทางมาใช้งานได้ด้วย เรื่องดังกล่าวทำให้เกมเพลย์ค่อนข้างรวดเร็วและมีอะไรให้ทำตลอดเวลา เกมเริ่มเร็วจบไว เอาใจผู้เล่นยุคใหม่ที่เน้นความตื่นตัว

 

ลูกเล่นพิเศษ

The First Descendant มีตัวละครหลักให้เลือกใช้ช่วงแรก 3 คน ซึ่งแต่ละตัวละครจะมีทักษะความสามารถที่แตกต่างกันออกไป ไม่ใช่แค่เฉพาะรูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น โดย Viessa สาวสวยเซ็กซี่มาพร้อมทักษะการใช้น้ำแข็ง, Lepic หนุ่มหล่อสุดแกร่งมาพร้อมทักษะการใช้ไฟ และ Ajax บุรุษนิรนามมาพร้อมความสามารถในการป้องกัน แต่ละคนจะมี Active Skill ให้ใช้งานมากถึง 4 รูปแบบ ไม่รับรวม Passive Skill อีก 1 รูปแบบ ความพิเศษคือมีตัวละครให้ได้จับจองเป็นเจ้าของกันอีกเพียบ รวมแล้วมีให้ครอบครองกว่า 20 คน เลยทีเดียว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *