Soccer Manager 2024 ภาคใหม่เกมมือถือสวมบทบาทผู้จัดการทีม

Soccer Manager 2024 ภาคใหม่เกมมือถือสวมบทบาทผู้จัดการทีม

Soccer Manager 2024 เป็นเกมมือถือออนไลน์จากค่าย Invincibles Studio ที่หยิบจับเอาแฟรนไชส์ Soccer Manager ที่เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2015 กลับมามอบความบันเทิงครั้งใหม่ ซึ่งคราวนี้มีการอัปเดตฟีเจอร์ที่น่าสนใจเข้ามาอีกเพียบ โดยเฉพาะ 3D Match Engine ที่ได้รับการพัฒนาให้สมจริงสมจังมากกว่าเดิม แถมยังเปิดโอกาสให้เลือกคุมทีมชาติได้เป็นภาคแรกของซีรีส์ ที่สำคัญรองรับการใช้งานภาษาไทยเต็มรูปแบบแล้ว ใครสนใจไปดาวน์โหลดมาติดตั้งกันได้เลย เล่นฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายทั้งบน Play Store และ App Store

 

วิธีเล่นเกม

Soccer Manager 2024 เป็นเกมมือถือออนไลน์สไตล์ Sport/Simulation ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทการเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอล เข้าไปสร้างตำนานให้กับสโมสรต่าง ๆ ที่มีให้เลือกเล่นกว่า 900 ทีม จาก 54 ลีก ใน 36 ประเทศทั่วโลก ดื่มด่ำความน่าตื่นตาตื่นใจไปกับทัวร์นาเมนต์การแข่งขันที่อ้างอิงจากปฏิทินจริง เปิดโอกาสให้ได้ซื้อขายตัวผู้เล่น คิดค้นกลยุทธ์แท็กติก ฝึกฝนเหล่าดาวรุ่งมากพรสวรรค์ และพัฒนาอัปเกรดสิ่งก่อสร้างของสโมสร พร้อมรับชมการแข่งขันได้ในรูปแบบ 3D ที่สมจริงและลื่นไหลมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

 

ระบบเกม

Soccer Manager 2024 เป็นมือถือที่รองรับการเล่นแบบ Single-Player เกมเมอร์จะได้เริ่มต้นตั้งแต่การสร้างคาแรคเตอร์ผู้จัดการทีมของตัวเอง เลือกสโมสรที่ต้องการขีดเขียนเรื่องราว บริหารจัดการงบดุลทางการเงิน ซื้อขายแลกเปลี่ยนต่อสัญญานักเตะ จัดวางตำแหน่งกลยุทธ์การเล่น ไปจนถึงการสร้างสนามและสิ่งอำนวยความสะดวก เป้าหมายคือการนำพาสโมสรไปสู่ความสำเร็จที่คาดหวังเอาไว้ หรือหากใครต้องการความเป็นแฟนตาซีมากขึ้น จะเลือกโหมดสร้างสโมสรของตัวเองก็ได้เช่นกัน โดยออกแบบได้ทั้งตราสโมสรและชุดแข่งขันเหย้าเยือน แต่ต้องไปเริ่มต้นจากลีกล่างสุดของประเทศที่เลือกเล่น

 

ฟีเจอร์น่าสนใจ

Soccer Manager 2024 มีการอัปเดตฟีเจอร์ใหม่ ๆ เข้ามาเพียบ อันดับแรกคือการเปิดโอกาสให้คุมทีมในระดับนานาชาติ เอื้อให้สัมผัสประสบการณ์งานผู้จัดการทีมที่แตกต่างออกไป ในส่วนของหน้าอินเทอร์เฟซก็ออกแบบให้ดูอินเตอร์และใช้งานง่ายมากยิ่งขึ้น มีการเพิ่มสัญลักษณ์รูปหน้าแสดงอารมณ์ เพื่อให้ทราบได้ทันทีว่านักเตะจิตใจเป็นอย่างไร การวางแผนและจัดการแท็กติกก็มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น มีระบบคอยบอกถึงจุดแข็งจุดอ่อนของแผน ที่สำคัญคือ Match Engine มีการยกเครื่องใหม่ทั้งหมด ส่งผลให้ AI ฉลาดกว่าที่เคย รวมไปถึงงานภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจกว่าเดิม

 

ลูกเล่นพิเศษ

Soccer Manager 2024 มาพร้อมนักเตะลิขสิทธิ์แท้จาก FIFPRO มากกว่า 25,000 คน เอื้อให้เกมเมอร์สามารถสัมผัสกับบทบาทการเป็นผู้จัดการทีมได้ไม่แตกต่างจากชีวิตจริง ที่สำคัญยังมีกลุ่มผู้เล่นขนาดใหญ่ที่คอยช่วยกันอัปเดตใบหน้านักเตะภายในเกม เปิดโอกาสให้ดาวน์โหลดแพ็คหน้านักเตะเพิ่มเติมจนแทบจะครอบคลุมครบทุกคน ส่วนค่าพลังนักเตะก็ได้รับการพัฒนาให้สอดคล้องกับฐานข้อมูลของ Soccer Wiki ที่ตอนนี้กลายเป็นลิขสิทธิ์ของ Invincibles Studio ด้วยเช่นกัน ที่สำคัญมีร้านค้าให้ซื้อไอเทมเพิ่มเติม ช่วยให้การเล่นเกมง่ายดายมากยิ่งขึ้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *