SNK: Fighting Masters เกมมือถือรวมตัวละคร SNK แบบจัดเต็ม

SNK: Fighting Masters เกมมือถือรวมตัวละคร SNK แบบจัดเต็ม

SNK: Fighting Masters เป็นเกมมือถือออนไลน์จากทีมพัฒนา Starlight Gaming India ที่เพิ่งก่อตั้งเมื่อเดือนมีนาคม 2023 นี่เอง แต่เติบโตอย่างรวดเร็วด้วยผลงานเกม Raider SIX สไตล์ Battle Royale Action ก่อนตัดสินใจบุกตีตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยการนำเอาตัวละครจากค่าย SNK มาสร้างสรรค์ความบันเทิงครั้งใหม่ พร้อมนำเสนอการเล่นในรูปแบบที่คุ้นเคยกันดีอย่าง Turn-Based RPG ใครสนใจไปดาวน์โหลดมาติดตั้งกันได้เลย เล่นฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายบน Play Store ส่วน App Store รอประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

 

วิธีเล่นเกม

SNK: Fighting Masters เป็นเกมมือถือออนไลน์สไตล์ Turn-Based RPG ที่ผู้เล่นจะได้จัดทีมตัวละครลิขสิทธิ์แท้จากค่าย SNK ออกเผชิญหน้ากันบนสมรภูมิที่ไม่มีจุดสิ้นสุด และมีแค่ผู้แข็งแกร่งเท่านั้นที่จะอยู่รอด โดยเราจะมีตัวละครหลักเป็นของตัวเอง ซึ่งสามารถที่จะกดใช้สกิลเพื่อสนับสนุนทีมได้ด้วย ส่วนระบบต่อสู้จะเป็นผลัดกันตีอัตโนมัติตามสไตล์ Turn-Based ยุคใหม่ หน้าที่ของผู้เล่นคือการวางลำดับโจมตีตัวละครเพื่อเอาชนะศัตรู สุดพิเศษคืองานภาพกราฟิก 3D สวยงาม พร้อมฉากคัตซีนเมื่อมีการใช้งานท่าไม้ตาย

 

ระบบเกม

SNK: Fighting Masters นำเสนอโหมดการเล่นที่หลากหลาย แถมยังเต็มไปด้วยความเรียบง่ายไม่ซับซ้อน เกมเมอร์สามารถดื่มด่ำกับเรื่องราวอันน่าตื่นตาตื่นใจในโหมดเนื้อเรื่องหลัก สอดแทรกด้วยโหมด Adventure ให้ย้อนกลับไปเก็บรายละเอียดที่น่าสนใจของเนื้อหา มีตั้งแต่การตอบคำถาม ไปจนถึงการต่อสู้อีกครั้ง แน่นอนว่าเมื่อเป็นเกม RPG ย่อมต้องมีโหมดฟาร์มทรัพยากรเอามาอัปเกรดตัวละคร ซึ่งเกมนี้มีโหมด War Curtain, Octagonal Tower และ Dispatched Fighter ให้ได้ฟาร์มกันแบบจุใจ เพิ่มเติมด้วยโหมด PvP มากถึง 4 รูปแบบ เลยทีเดียว

 

ฟีเจอร์น่าสนใจ

SNK: Fighting Masters ออกแบบระบบ Guild ได้น่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะมันไม่ใช่แค่การเข้าร่วมพันธมิตรเพื่อรับรางวัลแล้วจบกันไป หากแต่มีกิจกรรมมากมายที่สามารถเข้าถึงได้เมื่ออยู่ใน Guild เท่านั้น ไล่ตั้งแต่การต่อสู้อย่าง Blackstone Dueling Arena กับ Storm and Clouds Battle, การพัฒนาอย่าง Building กับ Extreme + Research Lab, การบริจาคอย่าง Fundraise ไปจนถึงร้านค้าสุดเอกซ์คลูซีฟอย่าง Huihuan Exchange รับรองว่าหากได้พันธมิตรที่ดี การพัฒนาทีมจะก้าวหน้าเป็นเท่าตัวเลยทีเดียว

 

ลูกเล่นพิเศษ

SNK: Fighting Masters ยกขบวนเอาตัวละครจากค่าย SNK มาไว้ในเกมแบบครบครัน แน่นอนว่าตัวละครส่วนใหญ่ย่อมมาจากแฟรนไชส์เกม Fighting ระดับตำนานอย่าง The King of Fighters แต่เรายังสามารถนำเอาตัวละครจาก Fatal Fury, Samurai Shodown หรือ Metal Slug มาร่วมทีมได้ด้วย ซึ่งถือเป็นความแปลกใหม่ที่พบเจอได้ไม่ง่ายนัก โดยตัวละครในเกมจะแบ่งออกเป็น 4 สาย คือ Attack, Defense, Skill และ Support สามารถเลือกจัดวางกลยุทธ์ได้ตามต้องการ รวมไปถึงการเลือกทักษะที่หลากหลายของตัวละครหลักมาช่วยทีมด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *