Silkroad Origin Mobile เกมมือถือ MMORPG จากไอพีดัง

Silkroad Origin Mobile เกมมือถือ MMORPG จากไอพีดัง

Silkroad Origin Mobile เป็นเกมมือถือออนไลน์จากค่าย GOSU Online Corporation ที่เคยฝากผลงานเด่นเอาไว้ใน Sword King: ราชาแห่งดาบ กลับมาคราวนี้พร้อมโปรเจกต์ใหญ่ยักษ์อย่างการนำเอาเกม Silkroad Online ของค่าย Joymax มาสร้างสรรค์ความบันเทิงแก่ผู้เล่น Mobile Game โดยยกเอาระบบของตัวเกมแบบดั้งเดิมมาทั้งหมด เพิ่มเติมคือปรับให้เข้ากับการเล่นบนสมาร์ตโฟนมากขึ้น มาพร้อมกราฟิกที่ปรับแต่งได้ 2 รูปแบบ คือออริจินอล 2D และสมัยใหม่ 3D ใครสนใจไปดาวน์โหลดมาติดตั้งกันได้เลย เล่นฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายทั้งบน Play Store และ App Store

 

วิธีเล่นเกม

Silkroad Origin Mobile เป็นเกมมือถือออนไลน์สไตล์ MMORPG ที่ผู้เล่นจะได้สร้างตัวละครหลัก ออกผจญภัยไปในเส้นทางสายไหมที่เปี่ยมไปด้วยอันตราย เนื้อหาเรื่องราวกล่าวถึงการเอาชีวิตรอดบนเส้นทางที่เชื่อมต่อระหว่างทวีปเอเชียและทวีปยุโรป เริ่มต้นการผจญภัยจากเมืองฉางอัน ประเทศจีน ไปสิ้นสุดที่เมืองคอนสแตนติโนเปิล ประเทศตุรกี โดยระหว่างทางจะมีจุดเปลี่ยนให้เกมเมอร์ได้สร้างชื่อเสียงและพลิกชีวิตมากมาย ทั้งการเป็นนักล่าผู้เปี่ยมไปด้วยความสามารถ, การเป็นพ่อค้าที่ครอบครองความร่ำรวย หรือการเป็นกองโจรที่พร้อมช่วงชิงทุกสิ่ง

 

ระบบเกม

Silkroad Origin Mobile นำเสนอระบบการเล่นที่หลากหลาย ภารกิจหลักคือการดื่มด่ำเนื้อหาเรื่องราวไปตามเควสต์ที่ได้รับมอบหมาย สนุกสนานไปกับการสำรวจเส้นทางสายไหมในรูปแบบ Open World สอดแทรกด้วยเควสต์เสริมเพื่อรับรางวัลเพิ่มเติม การตะลุยดันเจี้ยนพิสูจน์ความแข็งแกร่ง และกิจกรรมที่มาพร้อมมินิเกมมากมาย เป้าหมายคือการพัฒนาตัวละครให้แข็งแกร่ง ก้าวไปสู่ตำแหน่งสูงสุดของเส้นทางสายไหม โดยเกมนี้ผู้เล่นต้องออกแบบสเตตัสได้ด้วยตัวเอง เพิ่มเติมด้วยระบบ PvP ที่มีทั้งการเผชิญหน้าดวลเดี่ยว ไปจนถึงสงครามป้อมปราการสุดยิ่งใหญ่

 

ฟีเจอร์น่าสนใจ

Silkroad Origin Mobile มาพร้อมระบบ Skill Mastery ที่เอื้อให้เกมเมอร์สร้างสรรค์ตัวละครได้แตกต่างและหลากหลาย โดยจะมีทักษะพิเศษมากมายให้ได้เลือกผสมผสานเพื่อสร้างศาสตร์การต่อสู้ที่คุณชื่นชอบ แบ่งออกเป็น 7 รูปแบบ คือ Bicheon Swordmanship, Heuksal Spearmanship, Pacheon Bowmanship, Cold Force Mastery, Lightning Force Mastery, Fire Force Mastery และ Power Force Mastery แถมคาดว่าในอนาคตจะมีเพิ่มเติมเข้ามาอีก เพราะตัวละครฝั่งยุโรปยังไม่ได้ปลดล็อกให้เล่นกัน

 

ลูกเล่นพิเศษ

Silkroad Origin Mobile จะเริ่มต้นสร้างตัวละครหลักด้วยอาวุธที่ชื่นชอบ แบ่งออกเป็น 5 ชนิด คือ One-Hand Sword, Blade, Spear, Glaive และ Bow โดยสามารถที่จะเลือกเพศได้ทั้งชายและหญิง อีกทั้งยังตกแต่งคาแรกเตอร์ได้ประมาณหนึ่ง สิ่งสำคัญคือระบบอาชีพที่แบ่งออกเป็น 3 รูปแบบ คือ Hunter, Trader และ Thieve ซึ่งภารกิจและหน้าที่ของแต่ละอาชีพจะแตกต่างกันออกไป กล่าวคือหน้าที่ของ Hunter จะเป็นการปกป้อง Trader เพื่อรับรางวัล ส่วน Thieve จะต้องบุกปล้น Trader เพื่อช่วงชิงสินค้า ขณะที่ Trader ต้องทำการค้าขายให้สำเร็จเพื่อสร้างฐานะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *