ROM: Remember Of Majesty เกมมือถือ MMORPG ฟอร์มยักษ์จาก Kakao

ROM: Remember Of Majesty เกมมือถือ MMORPG ฟอร์มยักษ์จาก Kakao

ROM: Remember Of Majesty เป็นเกมมือถือออนไลน์จากค่าย Kakao Games Corp. ที่เคยฝากผลงานเด่นเอาไว้ใน World Flipper, Eversoul และ Guardian Tales กลับมาคราวนี้เลือกนำเสนอเกมฟอร์มยักษ์ในสไตล์ MMORPG เปิดโอกาสให้ผู้เล่นทั่วโลกได้สัมผัสกับมหากาพย์สงครามแฟนตาซี ภายใต้คอนเทนต์ที่เต็มไปด้วยความน่าตื่นตาตื่นใจ และระบบซื้อขายที่เป็นมิตรกับนักผจญภัยทุกคน ใครสนใจไปดาวน์โหลดมาติดตั้งกันได้เลย เล่นฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายทั้ง Play Store และ App Store รวมไปถึงผู้เล่น PC Game บน Windows ด้วย

 

วิธีเล่นเกม

ROM: Remember Of Majesty เป็นเกมมือถือออนไลน์สไตล์ MMORPG ที่ผู้เล่นจะได้ออกผจญภัยไปในทวีป Calderas อันเต็มไปด้วยไฟสงคราม จากการเผชิญหน้ากับศัตรูผู้แข็งแกร่งอย่างมังกรจอมโหด Drakonir สู่การรับมือกับศัตรูจากต่างมิติ Grymgoth ราชาปิศาจ วันนี้รอยร้าวแห่งความแตกแยกเกิดขึ้นอีกครั้ง เมื่อราชาอย่าง Descanor เลือกมอบบัลลังก์ให้รัชทายาทองค์สุดท้อง Kaludwyn ก่อเกิดเป็นสงครามแย่งชิ่งอำนาจ ที่สร้างความร้าวฉานไปทั้ง 5 ดินแดน

 

ระบบเกม

ROM: Remember Of Majesty นำเสนอการเล่นในรูปแบบ Cross-Platform เกมเมอร์จะได้สนุกสนานไปกับการผจญภัยบนโลก Open World อันแสนกว้างใหญ่ เป้าหมายการเล่นไม่แตกต่างจากเกมแนว MMORPG ทั่วไป นั่นคือการปลดล็อกเควสต์หลัก เพื่อเดินทางไปยังบทสรุปสุดท้ายของเรื่องราวทั้งหมด แต่การจะทำเช่นนั้นได้คุณจำเป็นต้องแข็งแกร่งมากพอ ซึ่งตัวเกมจะมีโหมดการเล่นรองอีกมากมายให้ได้ร่วมสนุกและกอบโกยของรางวัล เพื่อที่จะนำไปใช้พัฒนาและอัปเกรดตัวละคร

 

ฟีเจอร์น่าสนใจ

ROM: Remember Of Majesty มาพร้อมระบบการซื้อขายแบบ Free Market เปิดโอกาสให้เกมเมอร์ได้สนุกสนานไปกับการค้าในหลากหลายรูปแบบ โดยเฉพาะเรื่อง Personal Trading การแลกเปลี่ยนสิ่งของระหว่างผู้เล่นด้วยกันเองที่ทำได้อย่างอิสระ รวมไปถึงระบบ Auction Houses ที่มีตั้งแต่สเกลย่อยอย่างการประมูลสิ่งของระหว่าง Server ไปจนถึงสเกลใหญ่อย่าง World ที่ทุกคนสามารถประมูลร่วมกันได้ทั้งหมด เรื่องดังกล่าวถือว่าดึงศักยภาพของระบบ Cross-Platform ออกมาใช้ได้ดี ตัวเกมจะเป็น Global One Build ที่ทุกคนอาศัยร่วมกัน

 

ลูกเล่นพิเศษ

ROM: Remember Of Majesty อาจมีแค่ 3 อาชีพ ให้เลือกใช้งานในช่วงแรกเริ่มคือการเปิดตัว แต่บอกได้เลยว่าแต่ละอาชีพมีทักษะความโดดเด่นแตกต่างกันชัดเจน เอื้อให้อาศัยสกิลการเล่นที่แตกต่างกันออกไป ไล่ตั้งแต่ Knight สุภาพบุรุษนักรบผู้เย็นชา ที่ไม่ใช่แค่แข็งแกร่งด้านการป้องกันเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมการโจมตีระยะประชิดอันทรงพลัง, Magician นักเวทสาวผู้ปราดเปรื่อง มีพรสวรรค์ด้านการร่ายเวทมนตร์หลากหลายประเภท เก่งกาจด้านการสร้างบัฟและดีบัฟ ไปจนถึง Ranger นักธนูสาวผู้เร่าร้อน มาพร้อมความสามารถในการควบคุมลูกศรดั่งใจนึก โจมตีรวดเร็วฉับไวในระยะไกลที่ใครก็คาดไม่ถึง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *