Octagon Gem 2 อัญมณีต้องคำสาป

Octagon Gem 2 อัญมณีต้องคำสาป

Octagon Gem 2 เป็นเกมออนไลน์จากค่าย Joker ที่จับมือพัฒนาร่วมกับ Gaming World นำพาเหล่าเกมเมอร์ไปสัมผัสเรื่องราวของอัญมณีต้องคำสาป สิ่งของล้ำค่าที่คนงานเหมืองแอบลักลอบนำออกมา แต่มันกลับกลายเป็นว่าได้ปลดปล่อยคำสาปแช่งและวิญญาณที่พร้อมฉุดกระชากชีวิต ผู้ที่ได้ครอบครองมันล้วนแล้วแต่ต้องพบจุดจบคือความตาย ไล่ตั้งแต่คนงานเหมือง, กัปตันเรือ และพ่อค่าเพชร หน้าที่ของคุณคือการผนึกคำสาปกลับสู่เหมืองลึก นำพาความสงบสุขกลับคืนสู่โลกอีกครั้ง

 

วิธีเล่นเกม

Octagon Gem 2 เป็นเกมแบบ 3 แถว 5 วงล้อ ที่มาพร้อมเพย์ไลน์ทั้งหมด 20 รูปแบบ วิธีชนะเงินรางวัลคือสะสมสัญลักษณ์ชนิดเดียวกันให้ได้ 3-5 วงล้อ เรียงชิดติดกันจากซ้ายไปขวาตามรูปแบบเพย์ไลน์ โดยภายในเกมจะมีจำนวนสัญลักษณ์ให้ได้ลุ้นผลตอบแทน 7 ชนิด เริ่มต้นกดสปินได้ด้วยอัตราขั้นต่ำ 2 บาท และสูงสุด 1,000 บาท แต่สามารถลุ้นเงินรางวัลกลับคืนได้มากถึงหลักล้านบาทต่อสปิน

 

สัญลักษณ์พิเศษ

Octagon Gem 2 มีสัญลักษณ์พิเศษ 2 รูปแบบ คือ Wild กับ Bonus เป็นตัวช่วยให้ผู้เล่นเอาชนะเงินรางวัลได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น โดย Wild สามารถใช้แทนที่ได้ทุกสัญลักษณ์ภายในเกม ยกเว้นสัญลักษณ์พิเศษด้วยกันเอง ส่วน Scatter จะปรากฏเฉพาะบนวงล้อที่ 3, 4, 5 เท่านั้น แต่หากสะสมได้อย่างน้อย 3 วงล้อ จะเปิดใช้งานโหมดพิเศษ Bonus Game รับโบนัสฟรีสปินไปลุ้นผลตอบแทนแบบไม่มีค่าใช้จ่าย

 

ระบบโบนัส

Octagon Gem 2 จะเปิดใช้งานโหมดพิเศษ Bonus Game เมื่อสะสมสัญลักษณ์ Bonus ได้ครบ 3 วงล้อ โดยจะได้รับโอกาสเล่นมินิเกมวงล้อดวงอาทิตย์ หมุนวงล้อเพื่อสะสมเงินรางวัลไปเรื่อย ๆ ซึ่งการเล่นจะสิ้นสุดลงเมื่อหมุนวงล้อไปตกที่ช่อง Collect ขณะเดียวกันยังมีฟีเจอร์ Gamble ที่จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นนำเอาเงินชนะเพย์ไลน์ มาวางเดิมพันเพื่อกอบโกยผลตอบแทนเพิ่มเติม โดยจะเป็นมินิเกมทายไพ่ที่คว่ำอยู่ว่าจะเป็นดอกสีแดงหรือดำ หากทายถูกจะได้รับเงินรางวัลเป็นเท่าตัว สามารถเล่นได้สูงสุด 5 รอบ แต่ข้อควรระวังคือทายผิดเมื่อไรโดนยึดเงินรางวัลทั้งหมดทันที

 

ลูกเล่นพิเศษ

Octagon Gem 2 มาพร้อมลูกเล่นอย่างระบบ Cascade สัญลักษณ์ที่ชนะเพย์ไลน์จะถูกทำลาย พร้อมแทนที่ด้วยสัญลักษณ์ใหม่แบบสุ่ม เอื้อให้ผู้เล่นสามารถชนะเงินรางวัลได้มากกว่า 1 ครั้ง/สปิน แต่ความพิเศษคือหากสะสมคอมโบชนะต่อเนื่อง 4 ครั้ง จะเปิดใช้งานโหมดพิเศษ Free Game รับโบนัสฟรีสปิน 4 ครั้ง เอาไปลุ้นเงินรางวัลแบบไม่มีค่าใช้จ่าย แถมหากชนะคอมโบ 5 ครั้ง จะได้รับสปินฟรี 5 ครั้ง, ชนะคอมโบ 6 ครั้ง จะได้รับสปินฟรี 10 ครั้ง และชนะคอมโบ 7 ครั้ง จะได้รับสปินฟรี 20 ครั้ง ทำกำไรกันแบบจุก ๆ ไปเลย เท่านั้นไม่พอยังมาพร้อมรางวัลแจ็กพอต 4 ระดับ สุ่มรับโอกาสพลิกชีวิตได้ตลอดเวลา แบ่งออกเป็น

  • Grand Jackpot มูลค่ารางวัลตั้งแต่ 10,000-1,000,000 บาท
  • Major Jackpot มูลค่ารางวัลตั้งแต่ 2,000-10,000 บาท
  • Minor Jackpot มูลค่ารางวัลตั้งแต่ 1,000-5,000 บาท
  • Mini Jackpot มูลค่ารางวัลตั้งแต่ 182-2,000 บาท

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *