NU: Carnival – Bliss เกมมือถือ JRPG จากค่ายน้องใหม่ DarkWind

NU: Carnival – Bliss เกมมือถือ JRPG จากค่ายน้องใหม่ DarkWind

NU: Carnival – Bliss เป็นเกมมือถือออนไลน์จากทีมพัฒนาไต้หวัน DarkWind ที่เปิดตัวด้วยเกม RPG ฟอร์มยักษ์ เอาใจเกมเมอร์สาวที่ชื่นชอบความบันเทิงผ่าน Mobile Game ด้วยการยกขบวนเอาตัวละครหนุ่มหล่อมาให้ได้สะสมกันแบบจุใจ แถมยังออกแบบเรื่องราวที่ต่อยอดสู่คอนเทนต์ในอนาคตได้อีกบาน ไม่นับรวมระบบการเล่นที่หลากหลายและแปลกใหม่ ใครสนใจไปดาวน์โหลดมาติดตั้งกันได้เลย เล่นฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายทั้งบน Play Store และ App Store

 

วิธีเล่นเกม

NU: Carnival – Bliss เป็นเกมมือถือออนไลน์สไตล์ Turn-Based RPG ที่ผู้เล่นจะได้ออกผจญภัยไปบนทวีปไคลน์ ดินแดนที่เต็มไปด้วยจอมเวทและการเล่นแร่แปรธาตุ มันเป็นเวลายาวนานกว่า 100 ปีแล้ว ที่ผู้คนใช้ชีวิตอย่างมีความสุขและอาศัยอย่างสงบ เรื่องดังกล่าวต้องขอบคุณจอมเวทฮิวอี้ผู้อัญเชิญอัญมณีธาตุออกมาควบคุมวิญญาณ พร้อมทั้งคอยดูแลแท่นบูชาทั้ง 5 เป็นอย่างดี แต่แล้วตลอด 20 ปีที่ผ่านมา จอมเวทฮิวอี้กลับหายตัวไปอย่างลึกลับ ส่งผลให้วิญญาณร้ายเริ่มหลุดออกมาจากแท่นบูชา พร้อมการขยายพื้นที่ของ Dead Zone อันน่ากังวล

 

ระบบเกม

NU: Carnival – Bliss เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทเป็นผู้กอบกู้จากอีกโลกหนึ่ง ที่ต้องเดินทางมายังทวีปไคลน์ เพื่อแก้ไขวิกฤติทั้งหมดที่เกิดขึ้น โดยตัวเกมจะเปิดโอกาสให้คุณจัดทีมตัวละคร 5 คน ออกเดินทางผจญภัยไปตามเนื้อหาเรื่องราวหลัก สอดแทรกด้วยโหมดฟาร์มทรัพยากรหลากหลายรูปแบบ ที่จะเอื้อให้เกมเมอร์สามารถนำเอาไอเทมมาอัปเกรดและพัฒนาตัวละคร ไล่ตั้งแต่การบุกตะลุยดันเจี้ยน ไปจนถึงการเผชิญหน้าบอสสุดแกร่ง เพิ่มเติมด้วยกิจกรรมพิเศษอีกมากมาย รวมไปถึงการเผชิญหน้าผู้เล่นอื่นในรูปแบบ PvP ด้วย

 

ฟีเจอร์น่าสนใจ

NU: Carnival – Bliss ออกแบบระบบการต่อสู้ได้น่าสนใจมาก เพราะนำเอาความเป็น JRPG แบบดั้งเดิมมาสร้างความบันเทิง อันหมายความว่าเกมเมอร์สามารถที่จะเอาชนะศัตรูผู้มีพลังเหนือกว่าเป็นเท่าตัว ได้ด้วยการวางกลยุทธ์และแผนการรบที่แยบยล โดยภายในเกมจะมีตัวละคร 5 คลาสอาชีพ ให้ผู้เล่นได้หยิบจับมาสร้างทีมสุดแกร่งเพื่อเผชิญหน้าศัตรู แบ่งออกเป็น Striker, Guardian, Saboteur, Healer และ Support แน่นอนว่าทุกอาชีพมีจุดเด่นจุดด้อยเป็นของตัวเอง รวมไปถึงจุดเด่นจุดด้อยของแต่ละตัวละครด้วย

 

ลูกเล่นพิเศษ

NU: Carnival – Bliss นำเสนอกราฟิกในสไตล์อนิเมะแบบ 3D เปิดโอกาสให้เกมเมอร์ได้ดื่มด่ำไปกับตัวละครชายสุดหล่อกันแบบจุใจ แถมแต่ละตัวละครยังมาพร้อมงานภาพเคลื่อนไหวที่เพิ่มความฟินไปอีกระดับ สามารถที่จะแสดงท่าทางเมื่อผู้เล่นจิ้มหน้าจอหรือมีปฏิสัมพันธ์ด้วยได้ แถมระหว่างการต่อสู้ตัวละครยังแสดงสีหน้าท่าทางแบบเรียลไทม์ตามสภาพร่างกายด้วย เช่นเดียวกับเสื้อผ้าที่จะเสียหายตามสิ่งที่เกิดขึ้นจริง ไม่นับรวมเนื้อหาเรื่องราวแยกเฉพาะคนที่รับประกันว่าใครชอบหนุ่มหล่อต้องร้องว้าวกันทันที เพราะแม้จะมีการปรับลดคอนเทนต์ 18+ ลง ทว่ามันก็คงไม่ยากที่จะจินตนาการ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *