Need for Speed Heat ลดกระหน่ำ 90% บน Steam

Need for Speed Heat ลดกระหน่ำ 90% บน Steam

Need for Speed Heat เป็นวิดีโอเกมจากทีมพัฒนา Ghost Games ที่ออกวางจำหน่ายโดย Electronic Arts หยิบจับเอาแฟรนไชส์ดังอย่าง Need for Speed มาสร้างสรรค์ความบันเทิงครั้งใหม่ ถือเป็นตัวเกมลำดับที่ 24 ของแฟรนไชส์ แถมยังจัดหนักจัดเต็มฉลองครบรอบ 25 ปี ของแฟรนไชส์ด้วย ซึ่งเกมเปิดตัวมาตั้งแต่ปลายปี 2019 บนแพลตฟอร์ม PlayStation, Xbox และ Windows แต่วันนี้เอาใจผู้เล่น PC Game ด้วยการลดราคาพิเศษ 90% บน Steam จากเดิม 1,899 บาท เหลือเพียง 189.90 บาท ใครสนใจไปจับจองมาเป็นเจ้าของกันได้เลย ราคานี้มีผลจนถึง 12 กรกฎาคม 2567 เท่านั้น

 

วิธีเล่นเกม

Need for Speed Heat เป็นเกมมือถือแนว Racing ที่ผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครนักซิ่งข้างถนน ออกผจญภัยไปในโลกแบบ Open World ของการแข่งรถนอกกฎหมาย เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อคุณเดินทางไปยัง Plam City เพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน SpeedHunters Showdown แต่กลับต้องเผชิญหน้าการประกาศกร้าวเสียงแข็งของ Frank Mercer เจ้าหน้าที่ตำรวจผู้ตงฉิน ถึงความพยายามในการระดมกำลังกวาดล้างเหล่านักซิ่งอย่างจริงจัง โชคดีที่คุณมีโอกาสได้รู้จักช่างท้องถิ่นอย่าง Lucas Rivera ที่ขายรถให้ แถมยังได้รู้จัก Ana Rivera ที่จะชักชวนให้รู้จัก The League

 

ระบบเกม

Need for Speed Heat นำเสนอการเล่นในรูปแบบ Single-Player เป็นหลัก โดยการแข่งขันจะแบ่งออกเป็นช่วงกลางวันกลางคืนชัดเจน ในเวลากลางวันผู้เล่นจะได้เข้าร่วมการแข่งขันที่ถูกกฎหมาย ส่วนเวลากลางคืนจะแปรเปลี่ยนเป็นการแข่งรถใต้ดิน เป้าหมายคือการสร้างชื่อเสียงและไต่เต้าสู่การเป็นราชานักซิ่งของ Plam City ซึ่งภายในเกมจะมีรถ 127 คัน จาก 33 แบรนด์ดัง ให้ได้ครอบครองและใช้งาน ความพิเศษคือภาคนี้การไล่ล่าของเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้นดุดันมาก แต่ผู้เล่นจะเสียค่าปรับเมื่อถูกจับ ไม่โดนยึดรถยนต์แต่อย่างใด

 

ฟีเจอร์น่าสนใจ

Need for Speed Heat ยังคงออกแบบระบบแต่งรถยนต์คู่ใจได้ละเอียดยิบเช่นเดิม เกมเมอร์สามารถสนุกสนานไปกับการตกแต่งยานพาหนะให้สวยงามและโดดเด่นบนท้องถนน รวมไปถึงการปรับจูนเครื่องยนต์ให้เปี่ยมไปด้วยพลังม้า ขณะเดียวกันยังปรับเปลี่ยนอุปกรณ์ให้เข้ากับสนามแข่งขันได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นทางเรียบ, ทางโค้ง หรือถนนลูกรัง ก็พร้อมตะลุยด้วยรถคันเดียว ไม่ต้องเสียเงินซื้อรถใหม่ให้วุ่นวาย พิเศษสุดคือการเพิ่มระบบตกแต่งท่อไอเสียเข้ามา ซึ่งสามารถจูนเสียงให้ดังกระหึ่มอย่างที่ต้องการได้ด้วย

 

ลูกเล่นพิเศษ

Need for Speed Heat มาพร้อมภารกิจมากมายที่แอบซ่อนอยู่ในโลก Open World โดยนอกเหนือไปจากการควบยานพาหนะคว้าชัยชนะบนท้องถนน ยังมีไอเทมลับอย่าง Neon Flamingos ให้ค้นหาเพื่อรับเงินรางวัล เช่นเดียวกับ Street Art ที่เมื่อค้นหาเจอจะนำมาแต่งลวดลายของรถได้ ไม่นับรวมกิจกรรมสุดดีเดือดอย่าง ทุบป้ายโฆษณา, โชว์ดริฟท์ในโซนที่กำหนด, ทำความเร็วสูงสุดผ่านกล้องจับความเร็ว หรือเร่งความเร็วกระโดดไกล ซึ่งจะได้รับคะแนนมาสะสมและคว้าชัยชนะบน Leaderboard

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *