MIR2M: The Grandmaster เกมมือถือ P2E ภาคใหม่จากแฟรนไชส์ MIR

MIR2M: The Grandmaster เกมมือถือ P2E ภาคใหม่จากแฟรนไชส์ MIR

MIR2M: The Grandmaster เป็นเกมมือถือออนไลน์จากทีมพัฒนา ChuanQi IP ที่ก่อนหน้านี้เคยฝากผลงานเอาไว้ใน MIR2M: The Warrior และ MIR2M: The Dragonkin ซึ่งแน่นอนว่าภาคนี้ยังคงสานต่อเรื่องราวและความบันเทิงต่อจากภาคก่อน มาพร้อมตัวช่วยในการเล่นเกมอย่างระบบ Idle ที่กำลังได้รับความนิยม สอดแทรกด้วยการสร้างรายได้เสริมผ่านระบบ P2E ใครสนใจไปดาวน์โหลดมาติดตั้งกันได้เลย เล่นฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายทั้งบน Play Store และ App Store

 

วิธีเล่นเกม

MIR2M: The Grandmaster เป็นเกมมือถือออนไลน์สไตล์ Idle RPG ที่ผู้เล่นจะได้ดื่มด่ำกับเรื่องราวมหากาพย์สงคราม เมื่อการเปลี่ยนแปลงของเปลือกโลกนำมาความโกลาหลครั้งใหญ่มาด้วย มหาทวีป MIR ถูกแบ่งแยกออกเป็นหลากหลายดินแดน คุณในฐานะปรมาจารย์ผู้สันโดษเลือกที่จะดูแลความสงบของ Central Continent พร้อมทั้งเลือกที่จะฝึกฝนตนเองอยู่ในสถานที่ลี้ลับอย่าง Empyrean Isle กระทั่งวันหนึ่งความสันติที่เคยมีก็โดนทำลาย เกาะที่เคยเงียบเหงาต้องต้อนรับมนุษย์ทุกคนเข้ามาอยู่ร่วมกัน นั่นก็เพราะเวลานี้ทุกพื้นที่เต็มไปด้วยเปลวไฟแห่งสงคราม จากการกลับมารุกรานของกองทัพแห่งความมืดมิด

 

ระบบเกม

MIR2M: The Grandmaster นำเสนอการเล่นหลากหลายรูปแบบ เกมเมอร์จะได้จัดทีมฮีโร่ 5 คน ออกผจญภัยไปตามเนื้อหาเรื่องราวหลัก ซึ่งจะกล่าวถึงการกอบกู้มหาทวีป MIR กลับคืนสู่แสงสว่างและความสงบสุขอีกครั้ง สอดแทรกด้วยโหมดเสริมมากมายที่จะช่วยให้การอัปเกรดตัวละครไม่ใช่เรื่องยาก เช่นเดียวกับการสร้างรายได้เสริมผ่านระบบ P2E ไล่ตั้งแต่เวิลด์บอสบอส 6 รูปแบบ, ดันเจี้ยนฟาร์มทรัพยากร, การไต่หอคอยเพื่อทำลายขีดจำกัด ไปจนถึงโหมดการเล่นแบบ PvP อีกมากมาย แน่นอนว่ามีระบบ Guild ให้ผู้เล่นได้ร่วมกันสร้างพันธมิตร ขับเคลื่อนมหาทวีป MIR ออกจากความมืดมิดไปด้วยกัน

 

ฟีเจอร์น่าสนใจ

MIR2M: The Grandmaster มาพร้อมอาชีพใหม่อย่าง Shadow Master ที่บอกได้เลยว่าเอกซ์คลูซีฟและน่าตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมาก เพราะความสามารถนั้นแตกต่างจาก 3 อาชีพหลัก Warrior, Taoist และ Mage อย่างสิ้นเชิง โดยจะปลดล็อกเมื่อพัฒนาตัวละครไปจนถึงเลเวลที่กำหนด ทักษะคือการใช้ดาบคู่ที่เต็มไปด้วยเปลวไฟแกว่งไกวเพื่อสลายความมืดมิด มาพร้อมชุดแฟชั่นสุดอลังการที่จะช่วยเสริมสร้างเอกลักษณ์ของตัวละครให้แตกต่าง เช่นเดียวสัตว์พาหนะมากมายหลากหลายรูปแบบ ทั่งนกฟินิกซ์, ยูนิคอร์น และปลาวาฬ

 

ลูกเล่นพิเศษ

MIR2M: The Grandmaster เป็นเกมมือถือออนไลน์แบบ P2E นั่นคือเล่นแล้วได้เงิน โดยเกมเมอร์สามารถสร้างรายได้เสริมผ่านเหรียญ NFT ของ WEMIX ได้ ขั้นตอนในการเล่นเกมเป็นอาชีพคือรวบรวมไอเทมที่เรียกว่า Septaria มาขัดเกลาเพื่อเปลี่ยนเป็นเหรียญ CQB ที่สามารถแปลงเป็นสกุลเงินดิจิทัลอย่าง pWEMIX คำถามคือใครจะซื้อเจ้าเหรียญนี้ไปครอบครอง คำตอบคือ CQB เป็นเหรียญที่สามารถแปลงเป็น Bound Septaria อันเป็นไอเทมที่สำคัญอย่างมากในการพัฒนาตัวละครภายในเกม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *