Invincible: Guarding the Globe เกมมือถือ Idle RPG จากการ์ตูนดัง Amazon Prime

Invincible: Guarding the Globe เกมมือถือ Idle RPG จากการ์ตูนดัง Amazon Prime

Invincible: Guarding the Globe เป็นเกมมือถือออนไลน์จากค่าย Ubisoft Entertainment ที่เคยฝากผลงานเด่นเอาไว้ใน Hungry Shark World, Brawlhalla, Rabbids Coding!, Assassin’s Creed Rebellion และ Clash of Beasts: Tower Defense กลับมาคราวนี้พวกเขาเลือกหยิบจับเอาการ์ตูนฮิตจากค่าย Amazon Prime มาสร้างสรรค์ความบันเทิงในสไตล์ Idle RPG เปิดโอกาสให้เกมเมอร์ได้รวมทีมฮีโร่เพื่อกอบกู้โลก ใครสนใจไปดาวน์โหลดมาติดตั้งกันได้เลย เล่นฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายทั้งบน Play Store และ App Store

 

วิธีเล่นเกม

Invincible: Guarding the Globe เป็นเกมมือถือออนไลน์สไตล์ Idle RPG ที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับเรื่องราวของ Mark Grayson เด็กหนุ่มวัยรุ่นที่ค้นพบว่าตัวเองมีพลังเหนือธรรมชาติ เนื่องจากคุณพ่อเป็นต่างดาวที่ย้ายมาอาศัยในโลกมนุษย์นามว่า Omni-man นั่นจึงทำให้เขาต้องใช้พลังที่มีเพื่อปกป้องโลกตามรอยผู้เป็นพ่อ โดยเลือกใช้ชื่อ Invincible และเข้าร่วมทีมซูเปอร์ฮีโร่ Guardian of The Globe แต่แล้ววันหนึ่งความจริงสุดช็อกยิ่งกว่าก็เปิดเผย นั่นคือแท้จริงแล้ว Omni-man เป็นนักรบแห่งกองทัพ Viltrumites เผ่าพันธุ์ที่หวังครอบครองจักรวาล และเวลานี้สัญญาณการเริ่มต้นสงครามก็ได้เริ่มขึ้นแล้ว

 

ระบบเกม

Invincible: Guarding the Globe นำเสนอการเล่นในรูปแบบ Idle RPG ที่ไม่จำเป็นต้องเฝ้าหน้าจอมือถือตลอดเวลา เป้าหมายของเกมเมอร์คือการสร้างทีมฮีโร่สุดแกร่ง เอาชนะศัตรูทุกคนที่เผชิญหน้าด้วย โดยระหว่างการผจญภัยจะต้องอัปเกรดและพัฒนาฮีโร่ให้แข็งแกร่งเสมอ ตัวเกมมาพร้อมโหมดการเล่นที่หลากหลาย นอกจากการตะลุยไปตามเนื้อหาหลักและเปิดเผยเนื้อหาใหม่สุดเอกซ์คลูซีฟเฉพาะในเกมนี้เท่านั้น ยังมีการลงดันเจี้ยนเพื่อฟาร์มทรัพยากรมากมาย เช่นเดียวกับการเผชิญหน้าบอสเพื่อรับรางวัลมหาศาล ที่สำคัญคือมีโหมด Idle คอยสะสมรางวัลให้ตลอดเวลาด้วย

 

ฟีเจอร์น่าสนใจ

Invincible: Guarding the Globe อาจเปิดตัวด้วยตัวละครที่จำกัด จนใครหลายคนอาจคิดว่าตัวเกมพลิกแพลงได้ไม่มากนัก แต่บอกได้เลยว่าทีมพัฒนา Ubisoft Entertainment ออกแบบระบบการพัฒนาตัวละครในหลากหลายช่องทาง เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถสร้างสรรค์ฮีโร่ของตัวเองได้หลากหลายรูปแบบ โดยฮีโร่แต่ละตัวจะมาพร้อมคลาสอาชีพเฉพาะทาง Attacker, Defender และ Support ซึ่งจะมีบทบาทและจุดเด่นแตกต่างกันออกไป เพิ่มเติมด้วยระบบคอมโบที่จะส่งผลในการต่อสู้ตามการจับคู่และสร้างทีมฮีโร่ที่ตัวคุณเลือก ไม่นับรวมการสวมใส่ Gear และ Artifacts ที่จะผลักดันพลังให้เพิ่มสูงขึ้นไปอีก

 

ลูกเล่นพิเศษ

Invincible: Guarding the Globe ได้รับลิขสิทธิ์แท้จาก Amazon Prime ดังนั้น เกมเมอร์สามารถคาดหวังถึงฮีโร่มากมายที่จะโลดแล่นบนหน้าจอมือถือ ไล่ตั้งแต่ Invincible, Atom Eve, Omni-Man, War Woman ไปจนถึง The Immortal ความพิเศษคือแม้จะเป็นเกมแบบ Idle RPG แต่งานกราฟิกเป็นแบบกราฟิกและยกต้นฉบับในการ์ตูนมาเลย นอกจากนี้ยังมีการสร้างเนื้อหาใหม่สุดเอกซ์คลูซีฟเฉพาะเกมนี้เท่านั้น นั่นคือการเข้าทีม Global Defense Agency เพื่อไขปริศนาเกี่ยวกับการรุกรานของกองทัพโคลนสุดแข็งแกร่ง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *