Immortals พลังเทพเจ้า

Immortals พลังเทพเจ้า

Immortals เป็นเกมออนไลน์จากค่าย Joker ที่จับมือพัฒนาร่วมกับ Gaming World นำพาเหล่าเกมเมอร์ไปสัมผัสเรื่องราวอันน่าตื่นตาตื่นใจ กล่าวถึงเรื่องราวของ 4 ผู้กล้า ที่รับมอบหมายให้ทวงคืนความสงบสุขของโลกมนุษย์ เมื่อ กษัตริย์ไฮเพอร์เรียน ผู้บ้าคลั่งในอำนาจและมีชื่อเสียงด้านความโหดร้าย ต้องการปลดปล่อยไททัน เพื่อยืมพลังไปกำจัดเทพเจ้าบนเทือกเขาโอลิมปัส งานนี้เหล่าฮีโร่จึงต้องร่วมมือกันปกป้อง ก่อนที่โลกมนุษย์จะถูกกลืนกินด้วยความมืดมิด

 

วิธีเล่นเกม

Immortals เป็นเกมแบบ 4 แถว 5 วงล้อ ที่มาพร้อมเพย์ไลน์ทั้งหมด 1,024 รูปแบบ วิธีชนะเงินรางวัลคือสะสมสัญลักษณ์ชนิดเดียวกันให้ได้ 3-5 วงล้อ เรียงชิดติดกันจากซ้ายไปขวาตามรูปแบบเพย์ไลน์ โดยภายในเกมจะมีจำนวนสัญลักษณ์ให้ได้ลุ้นผลตอบแทน 8 ชนิด เริ่มต้นกดสปินได้ด้วยอัตราขั้นต่ำ 2 บาท และสูงสุด 2,000 บาท แต่สามารถลุ้นเงินรางวัลกลับคืนได้มากถึงหลักล้านบาทต่อสปิน

 

สัญลักษณ์พิเศษ

Immortals มีสัญลักษณ์พิเศษ 2 รูปแบบ คือ Wild กับ Scatter เป็นตัวช่วยให้ผู้เล่นเอาชนะเงินรางวัลได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น โดย Wild สามารถใช้แทนที่ได้ทุกสัญลักษณ์ภายในเกม ยกเว้นสัญลักษณ์พิเศษด้วยกันเอง เอื้อให้การชนะเพย์ไลน์ไม่ยากอย่างที่คิด ส่วน Scatter หากสะสมได้อย่างน้อย 3 วงล้อ จะเปิดใช้งานโหมดพิเศษ Free Game รับโบนัสฟรีสปินไปลุ้นผลตอบแทนแบบไม่มีค่าใช้จ่าย

 

ระบบโบนัส

Immortals จะเปิดใช้งานโหมดพิเศษ Free Game เมื่อสะสมสัญลักษณ์ Scatter ได้อย่างน้อย 3 วงล้อ โดยจะได้รับโบนัสฟรีสปิน 12 ครั้ง เอาไปลุ้นผลตอบแทนแบบไม่มีค่าใช้จ่าย แต่หากเปิดใช้งาน Free Game ด้วย Scatter ที่มากกว่า 3 วงล้อ ยังจะได้รับสปินฟรีเพิ่มเติมอีก 2 ครั้ง/สัญลักษณ์ แถมยังสะสมตัวคูณได้มากถึง 10 เท่า หรือหากใครไม่ต้องการเสียเวลาสะสม Scatter จะเปิดใช้งานโหมดพิเศษผ่านฟีเจอร์ซื้อโบนัสก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์เล่นพนัน เปิดโอกาสให้ทุกรอบสปินปกติที่ชนะเพย์ไลน์ สามารถลุ้นรางวัลเพิ่มเติมได้สูงสุดอีก 32 เท่า เพียงทายว่าไพ่ที่คว่ำอยู่เป็นดอกแดงหรือดำ ซึ่งฟีเจอร์พนันเล่นได้สูงสุด 5 รอบ ทว่าข้อควรระวังคือหากแพ้จะถูกริบเงินทั้งหมดทันที

 

ลูกเล่นพิเศษ

Immortals มาพร้อมลูกเล่นอย่างคุณสมบัติน้ำตก สัญลักษณ์ที่ชนะเพย์ไลน์จะถูกทำลาย พร้อมแทนที่ด้วยสัญลักษณ์ใหม่แบบสุ่ม เอื้อให้ทำกำไรได้มากกว่า 1 ครั้ง/สปิน แถมทุกครั้งที่ชนะเพย์ไลน์ต่อเนื่อง ยังจะเพิ่มตัวคูณเป็นเท่าตัวอีกด้วย โดยสะสมตัวคูณได้สูงสุดมากถึง 10 เท่า ขณะเดียวกันยังมีคุณสมบัติกรอบทองคำ ทุกรอบสปินมีโอกาสสุ่มที่จะได้รับสัญลักษณ์กรอบทองคำบนวงล้อที่ 2, 3 หรือ 4 เมื่อสัญลักษณ์ดังกล่าวมีส่วนร่วมกับชัยชนะเพย์ไลน์ รอบต่อไปจะถูกเปลี่ยนเป็น Wild เท่านั้นไม่พอตัวเกมยังมีแจ็กพอต 4 ระดับ ให้ลุ้นพลิกชีวิตด้วยการกดสปินแค่ครั้งเดียว แบ่งออกเป็น

  • Grand Jackpot มอบรางวัล 10,000 ถึง 1,000,000 บาท
  • Major Jackpot มอบรางวัล 2,000 ถึง 10,000 บาท
  • Minor Jackpot มอบรางวัล 1,000 ถึง 5,000 บาท
  • Mini Jackpot มอบรางวัล 182 ถึง 2,000 บาท

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *