Home, Planet & Hunters เกมมือถือ RPG ปกป้องโลกจากหายนะ

Home, Planet & Hunters เกมมือถือ RPG ปกป้องโลกจากหายนะ

Home, Planet & Hunters เป็นเกมมือถือออนไลน์จากค่าย Black Pearl Games ที่เคยฝากผลงานเด่นเอาไว้ Brutal Street และ Brutal Street 2 กลับมาคราวนี้ยังคงเอาไว้ซึ่งเอกลักษณ์งานภาพในสไตล์ Retro นำพาเหล่าเกมเมอร์ไปสัมผัสเรื่องราวแสนเข้มข้นของการปกป้องโลกจากหายนะครั้งใหญ่ เป้าหมายคือการช่วยเหลือเผ่าพันธุ์มนุษยชาติให้อยู่รอดและมีชีวิตต่อไป ใครสนใจไปดาวน์โหลดมาติดตั้งกันได้แล้ววันนี้ เล่นฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายทั้งบน Play Store และ App Store

 

วิธีเล่นเกม

Home, Planet & Hunters เป็นเกมมือถือออนไลน์สไตล์ RPG ที่ผู้เล่นจะได้จัดทีมตัวละคร 3 คน ออกผจญภัยไปบนดาวเคราะห์ที่สุดแสนอันตราย มาพร้อมเนื้อหาเรื่องราวเกี่ยวกับดาวเคราะห์ที่ชื่อว่า The Ring บ้านหลังสุดท้ายของมวลมนุษยชาติ ที่เวลานี้กำลังเผชิญหน้ากับมหันตภัยครั้งใหญ่ คุณคือ 1 ใน 8 ผู้กล้าที่หวนคืนกลับสู่บ้านเกิดอีกครั้ง เพื่อปกป้องบ้านอันเป็นที่รักแห่งนี้ พร้อมหรือยังที่จะเผชิญหน้ากับศัตรูที่อยู่เหนือจินตนาการ ไล่ตั้งแต่กองทัพหุ่นยนต์, ปลาหมึกอวกาศ, หนอนทะเลทราย ไปจนถึงปูกระดองแสนโหดเหี้ยม

 

ระบบเกม

Home, Planet & Hunters มาพร้อมโหมดการเล่นไปตามเนื้อหาเรื่องราวหลัก เกมเมอร์จะได้จัดทีมตัวละคร 3 คน ออกผจญภัยไปบนดาวเคราะห์ที่ชื่อว่า The Ring เกมเพลย์จะเป็นรูปแบบ RPG จัดทีมตัวละครสูงสุด 3 คน ออกเผชิญหน้าศัตรูในหลากหลายสถานที่ โดยตัวละครจะทำการโจมตีอัตโนมัติ เมื่อผู้เล่นลากหน้าจอกำหนดเป้าหมาย มีระบบสกิลโจมตีแบบรุนแรงที่ต้องกดใช้งานเมื่อเกจพลังงานเต็ม แน่นอนว่าจำเป็นต้องอัปเกรดตัวละครให้แข็งแกร่งเสมอ เพื่อท้าทายศัตรูที่จะแกร่งยิ่งกว่า

 

ฟีเจอร์น่าสนใจ

Home, Planet & Hunters นำเสนอระบบการต่อสู้แบบ Real Time มอบประสบการณ์ความเป็น RPG ที่ยอดเยี่ยมยิ่งกว่าที่เคย ผู้เล่นจะต้องวางแผนเพื่อใช้งานตัวละคร 3 คน ให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด เพื่อเอาชนะกองทัพศัตรูที่จะดาหน้าออกมาไม่ขาดสาย การตัดสินใจด้วยความรวดเร็วจึงเป็นเรื่องสำคัญมาก แถมภายในเกมยัดระบบธาตุเข้ามาช่วยยกระดับและเพิ่มความน่าสนใจ โดยสามารถที่จะใช้ไฟเพื่อเผาไหม้ศัตรู หรือใช้น้ำแข็งเพื่อหยุดการเคลื่อนไหว เท่านั้นไม่พอยังผสมผสานไฟและน้ำแข็งเพื่อสร้างน้ำได้อีกด้วย

 

ลูกเล่นพิเศษ

Home, Planet & Hunters ออกแบบตัวละคร 8 คน ที่มีเนื้อหาเรื่องราวแตกต่างกันออกไป โดยในช่วงเปิดเกมนี้จะมีตัวละคร 4 คน ให้หยิบจับมาใช้งานเพื่อเอาชนะศัตรู แบ่งออกเป็น

  • Wayne

อาชีพสาย Tank ที่เรียกว่า Vanguard Soldier มีความสามารถในการปะทะศัตรูและปกป้องทีม ใช้กระบองและโล่เป็นอาวุธ เป้าหมายของเขาคือการค้นหาน้องสาวที่หายตัวไป

  • 2

อาชีพสาย Marksman ที่เรียกว่า Lost  Machine มีความสามารถในการลอบโจมตีศัตรูจากระยะไกล ใช้ปืนไรเฟิลเป็นอาวุธ เป้าหมายของเขาคือการค้นหาความทรงจำที่หายไป

  • Dani

อาชีพสาย Healer ที่เรียกว่า Rescuer มีความสามารถในการรักษาและสนับสนุนทีม ใช้ปืนสั้นเป็นอาวุธ เป้าหมายของเธอคือการค้นหาคุณพ่อที่หายตัวไป

  • Garr

อาชีพสาย Soldier ที่เรียกว่า Werewolf’s Claw มีความสามารถในการโจมตีระยะใกล้อันรุนแรง ใช้กรงเล็บเหล็กเป็นอาวุธ เป้าหมายของเขาคือการปกป้องโลก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *