Dragon Age: Pals Adventure เกมมือถือ Idle ไล่จับสัตว์ยุคดึกดำบรรพ์

Dragon Age: Pals Adventure เกมมือถือ Idle ไล่จับสัตว์ยุคดึกดำบรรพ์

Dragon Age: Pals Adventure เป็นเกมมือถือออนไลน์จากค่าย Pixel Spirits ที่เปิดตัวครั้งแรกบนแพลตฟอร์ม Mobile Game ด้วยการนำพาเหล่าเกมเมอร์ออกเดินทางผจญภัยไปสู่ยุคดึกดำบรรพ์ ห้วงเวลาที่มวลมนุษยชาติต้องเผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตสุดแข็งแกร่งมากมาย มาพร้อมงานภาพกราฟิกสไตล์การ์ตูนสวยงาม แถมยังออกแบบมาเพื่อให้เล่นในแนวตั้งได้อย่างสบาย ที่สำคัญมีระบบ Idle สำหรับคนไม่ค่อยมีเวลาด้วย ใครสนใจไปดาวน์โหลดมาติดตั้งกันได้แล้ววันนี้ เล่นฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายทั้งบน Play Store และ App Store

 

วิธีเล่นเกม

Dragon Age: Pals Adventure เป็นเกมมือถือออนไลน์สไตล์ Turn-Based RPG ที่ผู้เล่นจะได้จัดทีมสัตว์ยุคดึกดำบรรพ์สูงสุด 6 ตัวละคร ออกเผชิญหน้าศัตรูที่สนอันตราย ตัวเกมเล่นง่ายมีระบบ Idle คอยช่วยสะสมทรัพยากร หน้าที่ของคุณคือไล่ล่าและจับเอาสัตว์สุดแกร่งมาสร้างทีมที่ยอดเยี่ยมที่สุด พัฒนาเหล่าสัตว์เลี้ยงด้วยระบบการวิวัฒนาการมากถึง 3 ระดับ เพื่อให้พร้อมที่จะท้าทายคอนเทนต์อันหลากหลายภายในเกม ส่วนระบบการเล่นจะเน้นไปที่การจัดวางกลยุทธ์ เมื่อเริ่มต่อสู้ตัวละครจะโจมตีด้วยตัวเองอัตโนมัติ

 

ระบบเกม

Dragon Age: Pals Adventure มาพร้อมโหมดการเล่นมากมายหลากหลายรูปแบบ เกมเมอร์จะได้สนุกสนานไปกับด่านหลัก ที่จะเน้นการสำรวจด้วยระบบ Idle อันหมายความว่าผู้เล่นจะได้รับทรัพยากรตลอดเวลา เพิ่มเติมด้วยโหมดท้าดวล ที่จะแบ่งออกเป็นหลากหลายรูปแบบ ไล่ตั้งแต่ถ้ำไดโนเสาร์, โรงฝึกหมื่นสัตว์ร้าย, ล่าสัตว์ป่าลึก, สำรวจดันเจี้ยน, หลงกลางทะเล ไปจนถึงแข่งขันล่าสัตว์ ซึ่งแต่ละโหมดก็จะมีวิธีการเล่นที่แตกต่างกันออกไป ทั้ง Tactical, Roguelike และ Shooting นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมแบบจำกัดเวลาด้วย รวมไปถึงอารีน่าท้าทายกับผู้เล่นอื่น

 

ฟีเจอร์น่าสนใจ

Dragon Age: Pals Adventure ให้ความสำคัญกับระบบ Guild เป็นอย่างมาก โดยภายในเกมจะเรียกว่ากระท่อมวินเทจ ซึ่งจะมาพร้อมกิจกรรมมากมายให้ผู้เล่นภายใน Guild ได้ร่วมกันท้าทายและกอบโกยผลตอบแทน ไล่ตั้งแต่ชนเผ่าไล่ล่า, สายรูนสัตว์เลี้ยง ไปจนถึงล่าสมบัติแดนร้าง นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ชนเผ่าจัดส่ง ให้ได้ส่งสัตว์เลี้ยงไปหาของตามออร์เดอร์ที่อยู่บนกระดาน ไม่นับรวมระบบค้าขายที่แยกออกมาจากการเล่นปกติ ทั้งการแลกเปลี่ยนด้วยกันเองในชนเผ่า, ตลาดเผ่าวางของขาย และร้านค้าวิญญาณจิ้งจอก

 

ลูกเล่นพิเศษ

Dragon Age: Pals Adventure นำเสนอสัตว์เลี้ยงมากมายหลากหลายรูปแบบให้ผู้เล่นไล่ล่าคว้ามาครอบครอง ไล่ตั้งแต่สัตว์ยุคดึกดำบรรพ์, สัตว์ร้ายในตำนาน ไปจนถึงสัตว์ที่ออกแบบเหนือจินตนาการ ทุกตัวจะมาพร้อมอาชีพและธาตุที่แตกต่างกัน ซึ่งจะส่งผลต่อรูปแบบการโจมตีและการแพ้ชนะทาง แถมการออกแบบระบบพัฒนาสัตว์เลี้ยงก็ทำออกมาได้ดี สามารถที่จะวิวัฒนาการได้มากถึง 3 ระดับ ที่นอกจากจะมอบสกิลใหม่แล้ว ยังเปลี่ยนแปลงลักษณะทางกายภาพของสัตว์เลี้ยงด้วย เท่านั้นไม่พอยังมีระบบรูนให้ใส่เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งได้อีกทางด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *