Draconia Saga เกมมือถือ MMORPG สะสมสัตว์เลี้ยง

Draconia Saga เกมมือถือ MMORPG สะสมสัตว์เลี้ยง

Draconia Saga เป็นเกมมือถือออนไลน์จากค่าย Sugarfun Game ซึ่งหากใครยังจำกันได้ เกมนี้เคยสร้างความฮือฮาเมื่อครั้งเปิดตัวในประเทศเกาหลีใต้และญี่ปุ่น โดยเวลานั้นใช้ชื่อว่า Acadia M แต่วันนี้ได้มีการปรับเปลี่ยนชื่อใหม่เพื่อเปิดตัวในโซน SEA ที่สำคัญคือรองรับการใช้งานภาษาไทยเต็มสูบ พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้เล่นทุกคนออกผจญภัยไปในโลกแฟนตาซีอันน่าตื่นตาตื่นใจ ใครสนใจไปดาวน์โหลดมาติดตั้งกันได้เลย เล่นฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายทั้งบน Play Store และ App Store รวมไปถึงผู้เล่น PC Game บน Windows ด้วย

 

วิธีเล่นเกม

Draconia Saga เป็นเกมมือถือออนไลน์สไตล์ MMORPG ที่ผู้เล่นจะได้สร้างตัวละครหลัก ออกเดินทางผจญภัยไปในเนื้อหาเรื่องราวเหนือจินตนาการ กล่าวถึงโลกแฟนตาซีที่สิ่งมีชีวิตหลากหลายเผ่าพันธุ์อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข คุณในฐานะทายาทของนักล่ามังกร Dragon Warrior จำเป็นต้องฝ่าฟันเพื่อเติบโตเป็นฮีโร่ในตำนาน เป้าหมายคือการเอาชนะราชามังกร Nidhogg และทวงคืนโลกอันแสนสงบสุขกลับมาอีกครั้ง แต่ปัญหาคือเจ้าหญิงของอาณาจักรดันเป็นสืบทอดสายเลือดมังกร แถมยังมีสาวปริศนาผู้มีสายเลือดมังกรโบราณมาเกี่ยวข้อง

 

ระบบเกม

Draconia Saga นำเสนอการเล่นอย่างอิสระในโลก Open World อันน่าตื่นตาตื่นใจ โดยจะมีเควสต์หลักเป็นตัวกำหนดทิศทางการเล่นให้ สอดแทรกด้วยเควสต์เสริมเพื่อรับทรัพยากรไปใช้งาน รวมไปถึงกิจกรรมประจำวันอีกมากมาย อาทิเช่น บททดสอบดราไคท์, ภารกิจพลเรือน, ภารกิจนักล่ามังกร, บททดสอบของวิทยาลัย และนักล่าสมบัติ ซึ่งจะมีทั้งแบบเดี่ยวและทีม นอกจากนี้ยังมีระบบ PvP เผชิญหน้ากับผู้เล่นอื่นด้วย เป้าหมายคือการพัฒนาตัวละครให้แข็งแกร่งมากที่สุด และกลายเป็นนักล่ามังกรที่นำพาความสงบสุขกลับมาอีกครั้ง

 

ฟีเจอร์น่าสนใจ

Draconia Saga มาพร้อมระบบสัตว์เลี้ยงที่ช่วยยกระดับความแข็งแกร่งได้อย่างมหาศาล โดยสัตว์เลี้ยงที่ได้รับมา สามารถนำมาสวมใส่ในระบบดราไคท์ ซึ่งสร้างทีมสัตว์เลี้ยงได้สูงสุดถึง 5 ตัว เลยทีเดียว แถมหากใส่ตรงตามเงื่อนไข พลังการต่อสู้ก็ยิ่งเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ นอกจากนี้ยังมีระบบคู่หู เป็นสัตว์เลี้ยงที่ออกมาช่วยต่อสู้ในสมรภูมิ โดยสามารถจัดกองทัพคู่หูได้มากถึง 12 ตัว เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังสามารถส่งคู่หูไปหาของมาพัฒนาตัวเองได้ด้วย เท่านั้นไม่พอยังมีระบบยานพาหนะเอาไว้ช่วยในการเดินทางด้วย

 

ลูกเล่นพิเศษ

Draconia Saga สอดแทรกระบบบ้านเข้ามาไว้ในเกมด้วย ผู้เล่นสามารถที่จะเลือกสร้างบ้านในชุมชนที่กำหนดเอาไว้ได้ ซึ่งฟีเจอร์นี้มาพร้อมกิจกรรมมากมายเอาไว้ช่วยผ่อนคลาย เริ่มจากการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน และการตกแต่งพื้นที่บริเวณสวนนอกบ้าน โดยเฟอร์นิเจอร์รับได้จากการเปิดกาชาปอง, กิจกรรม หรือสร้างเอง ความพิเศษคือของตกแต่งทั้งหลายช่วยเพิ่มค่าสเตตัสให้ด้วย เพิ่มเติมด้วยกิจกรรมการทำฟาร์มในสวน, หาจุดตกปลา และสูตรอาหารแสนอร่อย บอกได้เลยว่าดูดเวลาชีวิตมากมาย แถมยังสามารถจัดงานปาร์ตี้เต้นรำได้ด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *