Dark Souls III Deluxe Edition มัดรวมทุกคอนเทนต์ พร้อมลดราคาพิเศษ 50%

Dark Souls III Deluxe Edition มัดรวมทุกคอนเทนต์ พร้อมลดราคาพิเศษ 50%

Dark Souls III Deluxe Edition เป็นวิดีโอเกมจากทีมพัฒนา FromSoftware ที่ออกวางจำหน่ายโดย Bandai Namco Entertainment หยิบจับเอาแฟรนไชส์เกม ARPG ยอดนิยมอย่าง Dark Souls มาสร้างสรรค์ความบันเทิงครั้งใหม่ ถือเป็นการปิดฉากไตรภาคเนื้อหาเรื่องราวสุดเข้มข้น ตัวเกมออกวางจำหน่ายบน PlayStation, Xbox และ Windows มาตั้งแต่ต้นปี 2016 ทว่าวันนี้ใครที่ยังไม่เคยลองสัมผัสบรรยากาศสุดดาร์กของเกมภาคนี้ สามารถไปจับจองมาเป็นเจ้าของกันได้ด้วยราคาสุดเอกซ์คลูซีฟ เพราะลดราคา 50% จาก 2,100 บาท เหลือเพียง 1,050 บาท ได้ทั้งตัวเกมภาคหลักและภาคเสริมอย่าง Ashes of Ariandel กับ The Ringed City รวมไปถึง Season Pass

 

วิธีเล่นเกม

Dark Souls III Deluxe Edition เป็นวิดีโอเกมแนว Action RPG ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นผู้กล้าไร้นาม ออกเดินทางกอบกู้โลกที่เต็มไปด้วยความมืดมิด โดยภารกิจที่ได้รับมอบหมายคือการตามหา Lords of Cinder ทั้ง 4 กลับคืนสู่บัลลังก์ที่พวกเขาเมินเฉย เพื่อกำหนดชะตากรรมของโลกใบนี้ ว่าจะตอบสนองเจตจำนงแห่งไฟเพื่อฟื้นคืนแสงสว่าง หรือจะปล่อยมือทิ้งโลกดำดิ่งลงสู่ความมืดมิด ซึ่งการผจญภัยจะเกิดขึ้นในอาณาจักร Lothric ต่อเนื่องด้วย Painted World of Ariandel และ The Dreg Heap บอกได้เลยว่ามีคอนเทนต์ให้ตะลุยกว่า 100 ชั่วโมง

 

ระบบเกม

Dark Souls III Deluxe Edition นำเสนอการเล่นในรูปแบบ Single-Player เป็นหลัก เกมเมอร์จะได้ออกผจญภัยไปตามเนื้อหาเรื่องราว โดยจะมีทางแยกและทางลับให้ได้สำรวจเพื่อเพิ่มความเป็น Adventure สอดแทรกด้วยความสมจริงสมจังเรื่องของน้ำหนักสิ่งของ ยิ่งแบกของเยอะ ความคล่องตัวยิ่งน้อยลง เช่นเดียวกับการเคลื่อนที่ที่เชื่องช้าขึ้น ส่วนระบบการต่อสู้เน้นความเป็น Action RPG ที่ต้องอาศัยกลยุทธ์ในการต่อสู้ ทั้งในเรื่องของการผสมผสานคอมโบ รวมไปถึงการจับจังหวะโจมตีของศัตรู เพิ่มเติมด้วยระบบ Multiplayer แบบเล่น Online ร่วมกับเกมเมอร์อื่น ซึ่งจะมีทั้งร่วมมือกันต่อสู้ หรือเผชิญหน้ากันเองแบบ PvP

 

ฟีเจอร์น่าสนใจ

Dark Souls III Deluxe Edition เพิ่มฟีเจอร์พิเศษอย่าง Weapon Art เข้ามา เปิดโอกาสให้เกมเมอร์สามารถใช้ท่าพิเศษของอาวุธนั้น ๆ ได้ เรื่องดังกล่าวส่งผลให้เกมเพลย์ดูน่าตื่นตาตื่นใจเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว เพราะภายในเกมมีอาวุธให้เลือกหยิบจับมาใช้งานมากกว่า 200 ชิ้น อาทิเช่น Spear สามารถพุ่งแทงได้, Longbow สามารถยิงทะลุโล่ได้ หรือ Dagger สามารถหลบหลีกฉับพลันได้ นอกจากนี้ระบบเวทมนตร์ก็มีให้เลือกหยิบจับมาใช้งานมากมายเช่นเคย แต่การใช้งานอาจต้องระวังเป็นพิเศษ เพราะศัตรูฉลาดขึ้นมาก ทำให้การร่ายเวทมนตร์อาจช้าเกินไปได้

 

ลูกเล่นพิเศษ

Dark Souls III Deluxe Edition ไม่ได้แค่เปิดโอกาสให้เกมเมอร์ได้สร้างรูปลักษณ์ของตัวละครอย่างอิสระเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมสายอาชีพให้เลือกเล่นมากมาย กอปรด้วย

  • Knight: อัศวินผู้มาพร้อมพลังป้องกันสุดแกร่ง
  • Mercenary: ทหารรับจ้างผู้มาพร้อมการโจมตีรวดเร็วฉับไว
  • Warrior: นักรบผู้มาพร้อมอาวุธใหญ่โจมตีรุนแรง
  • Herald: ผู้ส่งสารที่เด่นทั้งการโจมตีและป้องกัน
  • Thief: จอมโจรผู้มีความสามารถในการลอบสังหาร
  • Assassin: นักฆ่าผู้เน้นการปลิดชีพศัตรูด้วยคอมโบเดียว
  • Sorcerer: พ่อมดผู้มาพร้อมคาถาโจมตีระยะไกล
  • Pyromancer: จอมเวทผู้มีความสามารถในการควบคุมไฟ
  • Cleric: บาทหลวงผู้มาพร้อมคาถาสนับสนุนมากมาย
  • Deprived: ผู้กล้าที่มีความสามารถรอบด้าน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *