Calaveras Explosivas เทศกาลแห่งความตาย

Calaveras Explosivas เทศกาลแห่งความตาย

Calaveras Explosivas เป็นเกมออนไลน์จากค่าย Habanero ที่จะนำพาเหล่าเกมเมอร์ออกเดินทางสูงประเทศเม็กซิโก ดื่มด่ำความบันเทิงจากเทศกาลงานรื่นเริงชื่อดังอย่าง Day of the Dead หรือวันแห่งความตาย แต่ท่ามกลางแสงสีเสียงสุดตระการตา รวมไปถึงตึกรามบ้านช่องที่สะท้อนความเป็นเม็กซิกันขนานแท้ มีตำนานเหล่าขานว่าเราสามารถก้าวผ่านเส้นแห่งความตายเพื่อมุ่งหน้าสู่โลกวิญญาณ สถานที่ที่เต็มไปด้วยหัวกะโหลก ซึ่งระเบิดออกมาเป็นสมบัติมูลค่ามหาศาล

 

วิธีเล่นเกม

Calaveras Explosivas เป็นเกมที่มาพร้อมการออกแบบสุดโดดเด่น เพราะไม่มีจำนวนแถวหรือวงล้อมาคอยจำกัดโอกาสชนะเงินรางวัล รวมไปถึงไม่มีเส้นเพย์ไลน์คอยจำกัดการจ่ายผลตอบแทนด้วยเช่นกัน วิธีชนะเงินรางวัลคือสะสมสัญลักษณ์ชนิดเดียวกันให้ได้อย่างน้อย 3 วงล้อ เรียงชิดติดกันบนพื้นที่ใดก็ได้ของหน้าจอ โดยในแต่ละรอบสปินจะมีการสุ่มปล่อย 30 สัญลักษณ์ ลงมากลิ้งเพื่อลุ้นรางวัลบนหน้าจอ ภายในเกมมีจำนวนสัญลักษณ์ให้ได้ลุ้นผลตอบแทน 5 ชนิด เริ่มต้นกดสปินได้ด้วยอัตราขั้นต่ำ 75 สตางค์ และสูงสุด 1,500 บาท แต่ลุ้นเงินรางวัลกลับคืนได้มากถึง 5,000,000 บาท/สปิน

 

สัญลักษณ์พิเศษ

Calaveras Explosivas มีสัญลักษณ์พิเศษ 2 รูปแบบ คือ Wild กับ Scatter เป็นตัวช่วยให้ผู้เล่นเอาชนะเงินรางวัลได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น โดย Wild สามารถใช้แทนที่ได้ทุกสัญลักษณ์ภายในเกม ยกเว้นแค่เพียงสัญลักษณ์พิเศษด้วยกันเอง และมีตารางการจ่ายเงินเป็นของตัวเอง เมื่อสะสมได้อย่างน้อย 3 วงล้อ ด้วย ส่วน Scatter มีตารางการจ่ายเงินเหมือนดังเช่นสัญลักษณ์ปกติชนิดอื่น แต่ความพิเศษคือขอเพียงแค่สะสมได้อย่างน้อย 3 วงล้อ ก็จะจ่ายผลตอบแทนให้ทันที ไม่จำเป็นต้องเรียงชิดสัมผัสกันเหมือนดังเช่นสัญลักษณ์อื่น

 

ระบบโบนัส

Calaveras Explosivas ไม่มีโหมดพิเศษ Free Game หรือ Bonus Game เหมือนเกมอื่นที่พี่น้องคุ้นเคย แต่มาพร้อมระบบตัวคูณ ที่จะเอื้อให้ผู้เล่นกอบโกยผลตอบแทนได้เป็นทวีคูณในทุกรอบของการกดสปิน กล่าวคือทุกครั้งที่ชนะเงินรางวัล สัญลักษณ์ดังกล่าวจะทำการสะสมตัวคูณเอาไว้เรื่อย ๆ และจะนำมาสมทบจ่ายผลตอบแทน เมื่อคุณสมบัติ Cascading ทำงาน

 

ลูกเล่นพิเศษ

Calaveras Explosivas เลือกใช้วิธีการเล่นแบบ Tumble Game ซึ่งถือว่าแปลกใหม่อย่างมากเมื่อเทียบกับเกมอื่นในตลาด โดยแต่ละรอบจะมีการสุ่ม 30 สัญลักษณ์ ออกมากลิ้งเพื่อลุ้นรางวัลบนหน้าจอ ซึ่งมีโอกาสสูงสุดที่ 20 จาก 30 สัญลักษณ์ จะออกมาเป็นชนิดเดียวกัน ความพิเศษคือมาพร้อมคุณสมบัติ Cascading ที่จะทำลายสัญลักษณ์ชนะเงินรางวัล แล้วสุ่มเปลี่ยนแทนที่ด้วยสัญลักษณ์ใหม่ เอื้อให้สามารถลุ้นผลตอบแทนได้ต่อเนื่องโดยไม่ต้องกดสปินเพิ่มเติม ที่สำคัญคือทุกครั้งที่ชนะต่อเนื่องด้วย Cascading จะสะสมรางวัลตัวคูณเป็นเท่าตัวไปเรื่อย ๆ ด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *