Among Heroes: Fantasy Samkok

Among Heroes: Fantasy Samkok

Among Heroes: Fantasy Samkok เป็นเกมมือถือออนไลน์จากค่าย GameTimeOut ที่หยิบจับเอาวรรณกรรมอิงประวัติศาสตร์จีนอันโด่งดังอย่าง “สามก๊ก” มาบอกเล่าเรื่องราวความบันเทิงครั้งใหม่ โดยนำเสนอการเล่นในรูปแบบ Turn-Based RPG ที่มาพร้อมเนื้อหาเรื่องราวสุดแฟนตาซี ขณะเดียวกันยังเลือกที่จะใช้การเล่นแนวตั้ง เพื่อให้สามารถเข้าถึงความบันเทิงได้ด้วยมือเพียงข้างเดียว ที่สำคัญรองรับการใช้งานภาษาไทย ใครสนใจไปดาวน์โหลดมาติดตั้งกันได้แล้ววันนี้ เล่นฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายทั้งบน Play Store และ App Store

 

วิธีเล่นเกม

Among Heroes: Fantasy Samkok เป็นเกมมือถือออนไลน์สไตล์ Turn-Based RPG ที่ผู้เล่นจะได้หยิบจับเอาตัวละครจากแฟรนไชส์สามก๊ก มาสร้างสุดแข็งแกร่งแบบ 6 ตัวละคร เพื่อก้าวไปสู่จุดสูงสุดของแผ่นดินมังกร นั่นคือรวบรวมจีนให้เป็นหนึ่งเดียว และนั่งเก้าอี้จักรพรรดิที่ทุกคนล้วนหมายปอง ซึ่งแน่นอนว่านอกจากการรับสมัครตัวละครที่แข็งแกร่งแล้ว เราจำเป็นต้องพัฒนาและอัปเกรดตัวละครควบคู่กันไปด้วย ความพิเศษคือไม่ต้องกลัวว่าจะสิ้นเปลืองทรัพยากร เพราะสามารถใช้ระบบสืบทอดมอบทุกสิ่งทุกอย่างแก่ตัวละครคนใหม่ได้

 

ระบบเกม

Among Heroes: Fantasy Samkok ไม่ได้มีแค่การเล่นตามเนื้อเรื่องหลักเท่านั้น หากแต่ยังมีกิจกรรมมากมายให้ผู้เล่นนำกองทัพไปพิสูจน์ความแข็งแกร่ง ไม่ว่าจะเป็นหอทดสอบ, สนามรบมหากาพย์, ดันเจี้ยนฟาร์มทรัพยากร หรือสังเวียน PvP แม้จะมองดูว่าตอนนี้ยังมีโหมดการเล่นแค่ 4-5 รูปแบบ แต่บอกได้เลยว่าแต่ละโหมดยังมีตัวเลือกในการเล่นที่แยกย่อยออกไป การันตีมีอะไรให้ทำเยอะแยะแน่นอน นอกจากนี้ยังมีระบบกิลด์ เอาไว้สร้างสังคมภายในเกมด้วย รวมไปถึงระบบร้านค้าที่เอื้อให้ซื้อไอเทมจำเป็นไปใช้งาน

 

ฟีเจอร์น่าสนใจ

Among Heroes: Fantasy Samkok สามารถจัดตัวละครเข้าสู่ทีมได้มากถึง 6 คน ซึ่งแน่นอนว่าทุกตัวละครอิงมาจากวรรณกรรมสามก๊ก โดยจะแบ่งออกเป็นทัพหน้า, พลพยัคฆ์, กุนซือ และผู้หยั่งรู้ แต่ละคลาสก็จะมีความสามารถแตกต่างกันออกไป ผู้เล่นสามารถที่จะผสมผสานขุนพลทั้ง 4 คลาส เข้ามาอยู่ในทีมได้อย่างอิสระ ส่วนตัวละครเองของเราจะทำหน้าที่คอยนำทัพ แม้ไม่ได้ออกมาร่วมต่อสู้ด้วย ทว่าจะมีสกิลพิเศษเอาไว้คอยช่วยเหลือกองทัพของเรา ที่สำคัญคือการจัดขุนพลที่มาจากก๊กเดียวกัน ยังจะได้รับโบนัสพิเศษเพิ่มเติมด้วย

 

ลูกเล่นพิเศษ

Among Heroes: Fantasy Samkok สอดแทรกระบบ Idle เข้ามาไว้ในเกม เปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถที่จะสะสมทรัพยากรได้แม้ไม่ได้ล็อกอินเข้ามาเล่นเกม แถมตัวละครที่เราอัปเกรดเอาไว้ ยังสามารถที่จะกดรับรางวัลจากตัวเลือกเกิดใหม่ได้ด้วย อันหมายความว่ายิ่งสะสมตัวละครที่ทำการอัปเกรดแล้วเอาไว้ในทีมมากเท่าไร ก็ยิ่งได้รับของรางวัลมากเท่านั้น ที่สำคัญคือพิเศษสุดสำหรับเกมเมอร์ไทยที่ดาวน์โหลดและติดตั้งวันนี้ รับทันทีเพชรหมื่นล้าน, ตั๋วสกาชาปอง 400 ใบ และสกินแฟชั่นฟรีติดต่อกัน 7 วัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *