Fire Emblem Engage  ภาค 22 สุดเอกซ์คลูซีฟ เฉพาะผู้เล่น Nintendo Switch

Fire Emblem Engage ภาค 22 สุดเอกซ์คลูซีฟ เฉพาะผู้เล่น Nintendo Switch

Fire Emblem Engage เป็นวิดีโอเกมจากค่าย Nintendo ที่จับมือพัฒนาร่วมกับ Intelligent Systems นำพาเหล่าเกมเมอร์ไปสัมผัสเรื่องราวครั้งใหม่ของแฟรนไชส์สุดโด่งดัง Fire Emblem ที่สร้างตำนานในวงการเกมมาตั้งแต่ปี 1990 โดยคราวนี้ทุกคนจะได้สนุกสนานไปกับตัวละครจากทุกภาคที่ถูกรวมมาไว้ในที่เดียว ซึ่งแน่นอนว่าออกวางจำหน่ายและเปิดให้เล่นเฉพาะผู้ใช้งาน Nintendo Switch เท่านั้น เกมเอกซ์คลูซีฟแบบนี้แนะนำว่าห้ามพลาดเป็นอันขาด

 

วิธีเล่นเกม

Fire Emblem Engage เป็นวิดีโอเกมแนว Tactical Role-Playing Game ที่ผู้เล่นจะได้ออกเดินทางผจญภัยไปในดินแดน Elyos อาณาจักรที่กำลังเกิดความวุ่นวาย เนื่องจากการรุกรานของ Fell Dragon จอมมารผู้หลุดรอดออกมาจากการสะกดวิญญาณ หลังผนึกเวทมนตร์เมื่อ 1,000 ปีก่อน อ่อนแอลงไร้คนสนใจ เรื่องดังกล่าวทำให้คุณในฐานะนักรบมังกร Divine Dragon ต้องร่วมทีมกันออกปกป้องอาณาจักร และสะกดจอมมารด้วยผนึกวิญญาณอีกครั้ง

 

ระบบเกม

Fire Emblem Engage ใช้ระบบการเล่นแบบ Single-Player นั่นหมายความว่าเกมเมอร์จะได้สนุกสนานไปกับเนื้อหาอันเข้มข้นของตัวเกม ไม่แตกต่างจากที่แฟรนไชส์ Fire Emblem ได้นำเสนอมา เช่นเดียวกับระบบการต่อสู้ที่ยังคงเป็นแนว Turn-Based น่าสนใจไม่แตกต่างจากเดิม ใครคิดถึงหนึ่งในเกม JRPG ระดับตำนาน รับประกันไม่ผิดหวังแน่นอน ที่สำคัญคือมีการปรับปรุงกราฟิกให้สวยงาม ระเบิดสกิลตูมตามกันแบบสะใจไปเลย

 

ฟีเจอร์น่าสนใจ

Fire Emblem Engage มาพร้อมระบบใหม่อย่าง Base หรือฐานทัพ ที่เกมเมอร์สามารถเคลื่อนไหวและท่องเที่ยวไปพบปะกับฮีโร่คนอื่นได้ ใครจะซื้อไอเทมมาเก็บไว้เพื่อช่วยต่อสู้ก็ทำได้ง่ายดาย และยังมีระบบ Emblem Ring แหวนวิเศษที่มีออปชันเสมือนการเปิดกาชา มอบโอกาสให้ผู้เล่นอัญเชิญฮีโร่คนใหม่มาร่วมทีม ซึ่งนอกจากการรวบรวมตัวละครจากแฟรนไชส์ Fire Emblem เอาไว้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์แล้ว ยังมีตัวละครใหม่อย่าง Corrin และ Byleth ให้ได้เล่นกันด้วย

 

ลูกเล่นพิเศษ

Fire Emblem Engage สอดแทรกระบบเกมที่ต้องอาศัยการวางแผนมากขึ้น ผู้เล่นที่หลงใหลในฉาก Action และคาดหวังในการเสพเนื้อเรื่องแบบรวดเร็ว อาจจำเป็นต้องปรับตัวกันหน่อย เพราะมีรายละเอียดมากมายให้ทำความเข้าใจ ซึ่งแน่นอนว่าจะส่งผลและมีความสำคัญอย่างมากในช่วงท้ายของเกมที่ยากขึ้นเรื่อย ๆ แต่หากใครที่ชื่นชอบแนววางแผนการรบอยู่แล้ว จะพบว่านี่คือการเปลี่ยนแปลงที่น่าสนใจมาก ๆ ของแฟรนไชส์ Fire Emblem

 

 

เข้าไปทดลองเล่นเกมฟรีที่ >>

https://388goal.net/

 

สมัครสมาชิก! เพียงเพิ่มเพื่อนที่ >>

Line ID: @388GOALV2

หรือคลิก >> https://bit.ly/3la8uUF

 

เว็บไซต์อีสปอร์ตดี ๆ ข้อมูลแน่นจัดเต็ม คลิกเลย >>

http://388esports.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *