ของดีราคาถูกกับ Hyperx Cloud Stinger S หูฟังระบบเสียง 7.1

ของดีราคาถูกกับ Hyperx Cloud Stinger S หูฟังระบบเสียง 7.1

สำหรับหูฟัง HyperX Cloud Stinger S นั้นเป็นสินค้าจากซีรีย์หูฟังเล่นเกมราคาไม่แพงขาก HyperX โดยตัว HyperX Cloud Singer S 7.1 ตัวนี้จะมีราคาเพียง 1,990 บาทเท่านั้น โดยตัวหูฟังนั้นมีการใช้งานง่าย ๆ แบบ Plug and Play และการปรับแต่งที่ไม่ยุ่งยากผ่าน Software โดยเจ้า Stinger S ตัวนี้จะเน้นไปที่เสียงที่มีน้ำหนักค่อนข้างมาก ทำให้เหมาะกับการเล่นเกมแอคชั่นสงครามที่เน้น Special Effect หรือดูหนัง มากกว่าการเอาไปใช้ในการแข่งขัน หรือการเล่นแบบ Competitive เรียกได้ว่าใครที่ชื่นชอบเกมที่มีความอลังการสูง และเล่นแบบ Casual เป็นหลักไม่ต้องการความแม่นยำหรือเนื้อเสียงที่มีคราฟต์สูงเจ้า HyperX Stinger S 7.1 ตัวนี้ ถือว่าเหมาะกับคุณเป็นอย่างยิ่ง

การเชื่อมต่อ

  • AUX 3.5 mm.
  • USB

อุปกรณ์ภายในกล่อง

  • 1 x หูฟัง HyperX Cloud Stinger S
  • 1 x อแดปเตอร์แปลง AUX 3.5 to USB
  • 1 x เอกสารประกอบการใช้งาน

Key Highlight

  • หูฟังเกมมิ่งระบบ 7.1 จาก HyperX
  • ราคาถูก สเปคแรงการใช้งานคุ้มราคา
  • มาพร้อมไมค์ตัดเสียงรบกวนในตัว

การออกแบบ

การออกแบบพื้นฐานของเจ้า Cloud Stinger S ตัวนี้ไม่แตกต่างจากเพื่อน ๆ จาก Stinger Series มากนัก โดยยังคงการออกแบบที่เป็นหูฟังเฮดโฟนหลังปิด พร้อมด้วยบอดี้ที่เป็นสีดำสนิททั้งตัว ตกแต่งด้วยและโลโก้ HyperX สีขาวบริเวณหลังหูฟัง โดยโครงสร้างของตัว Stinger S นั้นจะใช้โครงเหล็ก และพลาสติกแข็งโพลิยูเทน ที่ทนทานแข็งแรงและมีน้ำหนักเบาเพียง 275 กรัม ส่วนฟองน้ำหูฟัง และก้านคาดหัวจะใช้งานเป็น Memory Foam วัสดุหนังเนื้อนุ่มลิขสิทธิ์เฉพาะของ HyperX จึงสวมใส่สบาย ไม่บีบรัดหัว บนตัวหูฟังมีไมค์ตัดเสียงรบกวนในตัวสามารถพับเก็บเพื่อเปิดปิดการใช้งานได้ ส่วนปุ่มควบคุมและองค์ประกอบต่าง ๆ บนตัวหูฟังก็ให้มาแบบเรียบง่าย บนตัวหูฟังข้างซ้ายก็จะมี Volume Wheel สำหรับคุมเสียง ปุ่มเปิดปิดการใช้งานเท่านั้น ส่วนการเชื่อมต่อนั้นก็จะรองรับการใช้งานผ่านสาย AUX 3.5 และ USB Adapter

ระบบเสียง

โดยเจ้า HyperX Cloud Stinger S นั้นมาพร้อมกับ Software สำหรับ Active ฟีเจอร์ 7.1 Virtual Surround หรือเสียง 7.1 จำลอง และปรับแต่งพื้นฐานได้ผ่าน Application HyperX NGENUITY

เสียง

สำหรับเสียงของ HyperX Cloud Stinger S จะเน้นไปที่เสียงย่านต่ำที่มีความหนักหน่วง ทั้งแรงปะทะ และขนาดของเบส เหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่ชื่นชอบเสียงที่มีความก้าวร้าวรุนแรง โดยในเรื่องของการใช้งานเล่นเกมยังสามารถใช้ระบุตำแหน่ง หรือเล่นเกมได้ตามมาตรฐานหรือสูงกว่า ด้านบรรยากาศก็ทำมาได้ค่อนข้างดีไม่อุดอู้ และมีพื้นที่ให้เบสได้ขยับไม่เข้าไปกลบเสียงของย่านอื่น ๆ  ถือว่าเป็นหูฟังที่ค่อนข้าง Bass Head สุดทางมาก ๆ เมื่อเทียบกับ HyperX ตัวอื่น

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *