Virtus.pro เผยตอนนี้อยู่ในช่วงทดสอบผู้เล่น Dota 2 ใหม่สองคน

Virtus.pro เผยตอนนี้อยู่ในช่วงทดสอบผู้เล่น Dota 2 ใหม่สองคน

อาจมีการเปลี่ยนแปลงในบัญชีรายชื่อ Dota 2 ของ Virtus.pro เนื่องจากองค์กรประกาศบน Twitter ว่ากำลังทดสอบผู้เล่นใหม่สองคนสำหรับบทบาทของตำแหน่งที่หนึ่งและตำแหน่งที่สี่ ตาม Virtus.pro ขั้นตอนการทดสอบนี้มีความจำเป็นหลังจากการประชุมทีมหลังจบฤดูกาล Dota Pro Circuit (DPC) 2021 กลุ่มตระหนักว่ามีทั้งปัจจัยภายในและในเกมที่อาจขัดขวางประสิทธิภาพของทีมในอนาคต อย่างไรก็ตาม การตัดสินใจขั้นสุดท้ายเกี่ยวกับบัญชีรายชื่อ Dota 2 ของ Virtus.pro ยังคงค้างอยู่ และรายชื่อเดิมที่เข้าแข่งขันใน The International 10 ยังคงสามารถรักษาไว้ได้

Virtus.pro อธิบายว่าโค้ชและผู้อำนวยการกีฬาได้พบกับรายชื่อเพื่อหารือเกี่ยวกับการแสดงในอดีตและแผนการในอนาคต ในขณะที่แบ่งปันมุมมองและความคิดเห็น ปัญหาต่าง ๆ ได้รับการระบุภายในและเกี่ยวกับสไตล์การเล่นของทีม

ทีมกล่าวว่าสามารถเริ่มต้นฤดูกาล DPC ถัดไปโดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ หากผู้เล่น“จะร่วมมือในด้านที่สำคัญที่สุด”

Egor ของ Virtus.pro ” Nightfall ” Grigorenko เล่นในตำแหน่งที่หนึ่ง ขณะที่ Vitalie ” Save- ” Melnic ซึ่งเป็นกัปตันด้วย เล่นในตำแหน่งที่สี่ ในอดีตผู้เล่นทั้งสองคนนี้มีความสำคัญในดราฟต์ของทีม Offlaner Dmitry ” DM ” Dorokhin ได้กล่าวในการให้สัมภาษณ์ระหว่าง ESL One Fall 2021 ว่า Save- และ Nightfall ใช้ในการร่างร่วมกันก่อนที่โค้ช Anatoly ” boolk ” Ivanov จะถูกเพิ่มเข้ามาในทีมในเดือนสิงหาคม 2021 หลังจากเพิ่มโค้ช boolk และ Nightfall ได้รับมอบหมายให้เขียนแบบ

แม้ว่า Nightfall จะเล่นในตำแหน่งที่หนึ่งและ Save- จะเล่นในตำแหน่งที่สี่ในรายชื่อปัจจุบัน Virtus.pro ไม่ได้ระบุชื่อพวกเขาอย่างชัดเจน ดังนั้นจึงเป็นไปได้ที่ผู้เล่นบางคนอาจเปลี่ยนบทบาท อย่างไรก็ตาม คำอธิบายที่เป็นรูปธรรมของการเปลี่ยนแปลงนี้น่าจะได้รับการเผยแพร่ในเร็วๆ นี้

รายชื่อเต็มของ Virtus.pro ปัจจุบันประกอบด้วย:

  1. Danil “gpk” Skutin
  2. Egor “Nightfall” Grigorenko
  3. Dmitry “DM” Dorokhin
  4. Vitalie “Save-” Melnic
  5. Illias “Kingslayer” Ganeev

ใน The International 10 (TI10) Virtus.pro เป็นหนึ่งในทีมเต็งอันดับต้น ๆ แต่แพ้ให้กับแชมป์ Team Spirit และจบอันดับที่ 5-6

มีข่าวลือมากมายเกี่ยวกับอนาคตของทีมและการเปลี่ยนแปลงรายชื่อที่อาจเกิดขึ้นนับตั้งแต่ตกรอบ TI10 Sergey ” Fly1eaf ” Glamazda ผู้จัดการทั่วไปของทีมได้ยอมรับในตอนนั้นว่าการเปลี่ยนแปลงบางอย่างอาจขึ้นอยู่กับความทะเยอทะยานและเป้าหมายส่วนตัวของผู้เล่น สมาชิก Virtus.pro กล่าวใน vlog ล่าสุดว่าการเปลี่ยนแปลงรายชื่อเป็นไปได้

สำหรับตอนนี้ยังไม่ทราบผู้เล่นสองคนที่ทีมกำลังทดลองใช้ Virtus.pro เหลือเวลาอีกไม่ถึงหนึ่งเดือนในการสรุปรายชื่อผู้เล่น Dota 2 สำหรับ DPC 2021-22 ซึ่งมีกำหนดจะเริ่มในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2021 การประกาศอย่างเป็นทางการจาก Valve เกี่ยวกับกำหนดการของ DPC ถัดไปกำลังรอดำเนินการอยู่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *